Đây là một trò chơi chiến lược Zelda đã bị hủy mà có thể bạn chưa biết

Rate this post

Hình ảnh nhân vật chính và một tòa lâu đài trong Heroes of Hyrule.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / DidYouKnowGaming? / YouTube

Gần đây, tôi đã phát hiện ra một lời đề nghị bị từ chối cho một trò chơi Zelda lấy cảm hứng từ Final Fantasy Tactics, và tôi thấy mình rất thương tiếc những gì có thể xảy ra. Heroes of Hyrule được hình thành như một trò chơi DS kết hợp chiến đấu chiến thuật với khám phá dựa trên câu đố. Thật không may, Nintendo đã loại bỏ ý tưởng về Retro Studios trước khi nó nhìn thấy ánh sáng của ngày.

Trò chơi Zelda bị hủy ĐỘC QUYỀN: Heroes of Hyrule – Ft. @Zeltik

Nhân vật YouTube Shane Gill, mục mới nhất trong loạt video Did You Know Gaming của anh ấy điều tra về bí mật chơi game, trò chơi đố vui và các sản phẩm bị thất lạc từ lâu đã làm sáng tỏ mới về Heroes of Hyrule, loạt phim mà Retro Studios đã bán cho Nintendo thất bại cố gắng vào năm 2004. Gill lấy nguồn thông tin video của mình từ một tài liệu thiết kế 22 trang và một cuộc phỏng vấn với một trong những nhà phát triển của nó. Studio Retro. Trò chơi được mô tả là chiến lược theo lượt với các yếu tố giải đố.

Theo tài liệu cung cấp, Link không phải là nhân vật chính của khái niệm bị loại bỏ. Thay vào đó, nhân vật chính là một cậu bé tình cờ đọc được cuốn sách lịch sử về việc đánh bại Ganon. Hai phần ba câu chuyện sẽ diễn ra trong cuốn sách lịch sử, sẽ trở nên sống động khi cậu đọc nó, trong khi phần ba còn lại diễn ra ở thị trấn “ngày nay” của cậu bé. Thay vì lên cấp bằng điểm kinh nghiệm như trong game nhập vai truyền thống, các anh hùng – thành viên của các dân tộc Goron, Rito và Zora – sẽ có được sức mạnh và khả năng thông qua việc giải câu đố và khám phá. Phá vỡ như trong trò chơi Zelda truyền thống. Bạn cũng sẽ đặt các đồ vật từ thế giới thực vào cuốn sách để cung cấp cho các anh hùng của nó những khả năng mới hoặc tăng chỉ số.

Khám phá đầy đủ cả hai phần là cần thiết để thúc đẩy cốt truyện chính, vì nhân vật chính phải thu thập các trang sách trong thế giới của riêng mình để tiếp tục câu chuyện. Tương tự, có những khu vực trong thị trấn ngày nay không thể tiếp cận được cho đến khi bạn nhận được một số chìa khóa từ thế giới câu chuyện. Mỗi trang trong cuốn sách sẽ đại diện cho một khu vực có thể khám phá của chiến dịch và các khu vực mới sẽ mở khóa khi người chơi đạt được các khả năng mới. Ngoài ra còn có câu chuyện căng thẳng cơ bản được xây dựng trong tiến trình dự kiến ​​của trò chơi. Ganon ban đầu sẽ được niêm phong trong cuốn sách, và việc xếp chồng các trang rải rác lại với nhau sẽ cho phép anh ta trốn thoát.

Courtyard được tạo ra bởi Retro Studios, được biết đến với việc phát triển bộ ba Metroid Prime. Họ cảm thấy “kiệt sức” với sự phát triển của Metroid Prime 2 và muốn làm việc trên một IP mới. Lập trình viên Paul Tozour đứng đầu quảng cáo cho Heroes of Hyrule, và giám đốc trò chơi Metroid Prime, Mark Pacini đã giúp hình thành những ý tưởng mà cuối cùng đã trở thành một tài liệu dài 22 trang.

Sau khi studio giới thiệu Heroes, Satoru Iwata được cho là đã yêu cầu các nhà phát triển của Retro Studios làm việc trên Metroid Prime 3: Corrupt cho Wii. Họ cũng được yêu cầu hồi sinh nhượng quyền thương mại Donkey Kong Country, một dự án không được Tozour quan tâm, dẫn đến việc anh và những người khác rời công ty.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

“Chúng tôi đã gửi nó đến [Nintendo] SPD và ngay lập tức nhận được một không, bạn không làm điều đó. Cho đến ngày nay, tôi không biết tại sao, ”Tozour nói trong một cuộc phỏng vấn với DidYouKnowGaming. “Họ dường như không có hứng thú với khái niệm về lối chơi đó.”

Út. Tôi quan tâm và tôi chắc rằng những người khác cũng vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *