Đính hôn nụ hôn – 12 – Tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Tin cậu ây đi” (Kare o Shinjite)
“Hãy tin vào Ngài”

Chà, đó chắc chắn là một cách chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng. Trong khi luôn có chỗ cho một hoặc hai bất ngờ sắp tới (mama Asmodeus nói xin chào), vì Hôn nhau bây giờ tất cả là về việc tạo ra hạnh phúc mãi mãi giữa Shuu và bạn bè. Sẽ có chiến đấu, máu sẽ đổ, và một người chị chắc chắn được định vị để giải cứu. Tôi không nói chính xác rằng chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới – nhưng chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới.

Sau cú sốc và một nửa khi biết về quá khứ của Kisara và cách cô ấy sử dụng ký ức của Shuu, tập này đã quyết định khám phá ra điều đó bằng cách tiết lộ sức mạnh của Kisara cũng đến từ ký ức của chính cô ấy. Không có cách nào để phản ứng lại sự tiết lộ này bằng cách ném thêm bùn theo cách của Shuu, bởi vì chết tiệt, một cá nhân ích kỷ không chỉ ép buộc người khác vào kế hoạch tự sát thực sự của bạn, mà còn khiến nó trở thành kẻ bất đắc dĩ đó. Mặc dù về mặt kỹ thuật thì đúng là Shuu không biết Kisara đã hoạt động như thế nào theo các điều khoản trong hợp đồng của họ, nhưng chắc chắn rằng điều đó không khiến tôi thích những gì mà đứa trẻ đã làm cho đến nay hay làm tôi nghe theo tiết lộ mới của cậu ấy. Shuu có khá nhiều thứ để bù đắp khi nói đến Kisara, và tối thiểu cô gái ấy xứng đáng với mọi thứ và sau đó là một số vì vẫn ở bên anh vào thời điểm khủng hoảng.

Và đối với cuộc khủng hoảng đó? Tôi nghĩ rằng bức tranh nói lớn hơn lời nói. Mặc dù chị gái của Shuu đáng được thông cảm cho những khó khăn không mong muốn của cô ấy, nhưng đối với tôi bây giờ mối quan tâm chính là cô ấy sẽ bị xử lý như thế nào và liệu Ayano, Sharon, và (bây giờ) Kisara có thể giữ cho cô ấy sống sót trong quá trình này hay không. Kisara sau tất cả không còn bị ràng buộc bởi hợp đồng và dường như không còn ký ức trước đây của mình; liệu cô ấy có thể tăng sức mạnh ở hình dạng hiện tại của mình không, và nếu có thì ký ức nào sẽ được sử dụng để tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy? Tương tự như vậy đối với Asmodeus, sẽ không có chuyện mama thân yêu nhất sẽ ở trong nền trong khi ống dẫn ma quỷ dự định của cô ấy bị đánh bại trở lại dễ thương và hoàn toàn ghen tị trạng thái imouto. Chỉ còn một tập nữa, còn lại khá nhiều chủ đề để kết thúc, và mặc dù nó có thể được thực hiện về mặt kỹ thuật, tôi thực sự tự hỏi liệu đêm chung kết của mùa này có kết thúc với mùa thứ hai trong tương lai không xa hay không.

Chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem tuần sau có gì trong cửa hàng.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *