Series anime ngắn mới của Uma Musume Franchise Uma Yuru ra mắt vào ngày 16 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

3 tập đầu tiên ra mắt vào YouTube đồng thời

Trang web chính thức cho Uma Musume Pretty Derby nhượng quyền thương mại đã thông báo vào thứ Ba rằng Uma Yurucác nhượng quyền thương mạiAnime ngắn mới của sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10 lúc 9:00 tối theo giờ JST trên YouTube. Ba tập đầu tiên sẽ được công chiếu đồng thời và các tập trong tương lai sẽ phát trực tuyến hàng tuần lúc 9:00 tối Chủ Nhật.

Dàn nhân vật mới và trở lại bao gồm:

Seiya Miyajima (Đồng ý) đang đạo diễn loạt phim và thiết kế các nhân vật tại Phim xe tay ga… Tetsuya Kobari là đạo diễn kịch bản, và Seiga Kajisaki là giám sát kịch bản. Yoko Yonaiyama (Cô dâu của Magus cổ đại) đang xử lý thành phần chuỗi. Seiichirо̄ Mochizuki và Yumi Suzumori (Komi không thể giao tiếp) đang viết kịch bản. Minami Kiyonaga là giám sát thiết kế nhân vật. Masanori Yamaguchi (Ngọt ngào & sét đánh) là giám đốc nghệ thuật, và Tasuku Ozu là giám đốc hình ảnh. Tetsuya Uchida (Đồng ý) đang sản xuất âm nhạc. Naofumi Jinbo (Pucchimiku D4DJ Petit Mix) là giám đốc âm thanh. Takuma Akitsu là đạo diễn nội dung.

Các Uma Musume Pretty Derby trò chơi ra mắt vào tháng 2 năm 2021 cho iOS và Android. Trò chơi ban đầu dự kiến ​​phát hành vào mùa đông 2018, và đã bị trì hoãn để nâng cao chất lượng của trò chơi. Trò chơi đã được phát hành trên PC thông qua Trò chơi DMM vào tháng 3 năm 2021.

Ý tưởng của trò chơi bắt đầu với Uma Musume (Horse Girls), những cô gái được trời phú cho khả năng chạy tuyệt vời và mong muốn trở thành thần tượng hàng đầu và thi đấu trong chương trình giải trí thể thao quốc gia “Twinkle Series.” Người chơi đóng vai trò vừa là giáo viên vừa là huấn luyện viên cho các cô gái trong Trung tâm huấn luyện Nihon Uma Musume Gakuen (Học viện Trung tâm huấn luyện nữ ngựa Nhật Bản) và giúp họ ra mắt.

13 tập đầu tiên Uma Musume Pretty Derby mùa anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản. Một anime “BNW no Chikai” (Lời thề của BNW) đi kèm với Uma Musume Pretty Derby Tập đĩa Blu-ray thứ tư của anime truyền hình vào tháng 12 năm 2018.

Mùa thứ hai của chính Uma Musume Pretty Derby anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Các Uma Musume Pretty Derby nhượng quyền thương mạisê-ri manga spinoff Đồng ý cũng truyền cảm hứng cho anime truyền hình của riêng mình, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào tháng 9 năm 2020.

Một anime đặc biệt kỷ niệm ngày đầu tiên trò chơi ra mắt trực tuyến vào tháng Hai.

Trò chơi điện tử cũng đang xuất bản một số manga phụ khác cho nhượng quyền thương mại trên Cycomibao gồm Uma Musume Pretty Derby: Haru Urara Ganbaru!Cổng xuất phát: Uma Musume Pretty Derby.

Nguồn: Uma Musume nhượng quyền thương mạiTrang web của, Trang web cũ của Mainichi Shimbun


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *