Play It Cool, Guys – tập 5

Rate this post

Một số chương trình chỉ trêu chọc bạn và trêu chọc bạn nhưng không bao giờ giao hàng. Nhưng không phải Play It Cool đâu các bạn. Chúng tôi đã nghe nói về quán cà phê anima nhỏ kể từ tập đầu tiên và bây giờ, chúng tôi cuối cùng đã được xem nó.

Các bạn, tôi muốn đến một quán cà phê động vật nhỏ. Tôi muốn đi rất tệ. Nếu một cửa hàng mở bất cứ nơi nào gần nhà hoặc nơi làm việc của tôi, tôi sẽ đến mỗi ngày! Làm thế nào không phải là tất cả các quán cà phê, quán cà phê động vật nhỏ? Đây là một tiết lộ!

Vì vậy, chúng tôi đã gặp tất cả các nhân vật chính bây giờ. Họ thực sự là những con dorks rất tuyệt. Mặc dù Mima có thể là người tuyệt vời nhất. Tôi rất ấn tượng về cách anh ấy quản lý để giúp Hayate cảm thấy thoải mái. Không dễ đối phó với một người lo lắng như vậy, đặc biệt là một người bạn mới gặp. Xin phiền, Hayate có vẻ khá dễ hài lòng. Anh ấy đã cười rạng rỡ khi được gọi là kun trong buổi phỏng vấn xin việc của mình, vì vậy có lẽ tôi đang cho Mima quá nhiều tín nhiệm ở đây.

Chờ đã, đó không phải là điều tôi muốn nói. Sheesh. Tôi định nói, chúng ta đã gặp bốn chàng trai và bây giờ chúng ta đã đi đến quán cà phê động vật nhỏ, vậy còn gì để làm? Không phải là cần phải có bất cứ điều gì cụ thể để làm. Chơi hay đi, Guys giống như một Slice of Life tối thượng, nơi thực sự không có gì cần phải xảy ra. Đặc biệt là khi các tập phim quá ngắn. Vì hai trong số bốn chàng trai hiện đang làm việc tại nhà hàng do chị gái của Shun làm chủ, tôi nghĩ rằng họ sẽ có rất nhiều cơ hội cho những trò tai quái tại nơi làm việc.

Tôi chỉ thực sự muốn sử dụng chú thích!

Bạn biết đấy, tôi tự hỏi làm thế nào mà bất kỳ người nào trong số những người này thậm chí có thể giữ được công việc nhưng có vẻ như họ đều rất giỏi ít nhất một điều. Chúng ta biết Shun là một vận động viên ngôi sao, Hayate chỉ nói rằng cậu ấy thực sự học giỏi và Souma rất tuyệt vời với mọi người. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy anh ấy làm việc đó và anh ấy dường như khá thành thạo công việc đó. Tôi không chắc về Mima.

Tôi có ấn tượng rằng đồng nghiệp của anh ấy rất vui khi được che chở cho anh ấy nhưng tôi cũng không nghĩ rằng anh ấy đã làm hỏng bất cứ điều gì chính trong công việc. tự hỏi liệu chúng ta có được thấy kỹ năng đặc biệt của anh ấy trong tương lai hay không. Hoặc có thể thực tế là anh ấy thực sự khá tuyệt là kỹ năng của anh ấy.

Tôi tiếp tục thấy chương trình này rất thư giãn. Và mặc dù tôi có thể không có nhiều điều để nói về nó, tôi vẫn rất vui khi ghép những bài viết ngắn này lại với nhau. Tôi hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn vào tuần sau!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *