Đưa ra lời nhận xét của Joffrey về cái chết của Rhaenyra trong Game Of Thrones

Rate this post

Với việc House of the Dragon có một bước ngoặt mới với tập 6, người hâm mộ rất tò mò muốn biết Rhaenyra Targaryen sẽ chết như thế nào. Trong Game of Thrones, chúng ta cũng có thể nhớ Vua Joffrey Baratheon đưa Margaery Tyrell đi du ngoạn xuống hầm mộ của King’s Landing, nơi chôn cất các Targaryens. Anh ấy cũng nói về Rhaenyra và cô ấy đã chết như thế nào. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn nhanh những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Đối với tất cả những người hâm mộ không muốn biết kết thúc cuộc đời của cô ấy, có thể bỏ qua phần này.

Ngay bây giờ, chúng ta có thể thấy căng thẳng đang gia tăng ở Westeros. Nữ hoàng Allicent sẽ không ngồi yên và sẽ không bao giờ muốn Rhaenyra ngồi trên Ngai Sắt vì điều đó có nghĩa là một mối đe dọa cho các con của bà. Giờ đây, cô ta muốn thao túng Nhà vua tin rằng Rhaenyra đã phạm tội phản quốc và những đứa con của cô ta là con ngoài giá thú, thay vì con hoang của Ser Harwin.

House Of The Dragon Recap

Nhà vua phớt lờ những tin đồn như vậy và vẫn hy vọng được thấy Rhaenyra lên ngôi. Tại thời điểm này trong Bảy Vương quốc, không có phụ nữ nào từng ngồi trên ngai vàng, và điều này sẽ gây ra một cuộc nổi dậy, nơi mà sự kế vị của cô ấy sẽ bị thách thức bởi hầu hết các hiệp sĩ. và chúa tể của Westerosi mặc dù họ đã quỳ gối trước cô ấy.

Phát biểu bình luận của Joffrey về cái chết của Rhaenyra trong Game of Thrones

Ảnh tĩnh của Rhaenyra Targaryan trong House of The Dragon

Khi House of the Dragon đang trôi qua, với việc chúng ta chứng kiến ​​những điều tồi tệ nhất của nhân loại và đặc biệt là cách Ser Larys vừa dàn dựng cuộc tấn công tàn bạo nhất vào chính gia đình của anh ta, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ có nhiều hơn nữa đối với thể loại hành động này trong tương lai như chúng ta chứng kiến ​​Vũ điệu của những con rồng. Aegon cũng đang lớn lên và anh ta là con trai đầu lòng của Nhà vua, mang lại cho anh ta danh hiệu Iron Throne. Mặc dù Nhà vua chưa đổi tên người thừa kế của mình, nhưng không chắc rằng ông sẽ làm như vậy trong tương lai. Vậy Rhaenyra chết như thế nào trong sách? Hãy để chúng tôi xem xét nó sâu hơn và hiểu cốt truyện sẽ sớm mở ra trong chương trình.

Phát biểu bình luận của Joffrey về cái chết của Rhaenyra trong Game of Thrones

Trong Game of Thrones, khi Margaery được hứa hôn với Vua Joffrey, một nhà ngoại cảm và một kẻ phản diện, anh ta đã đánh gục cô trong chuyến tham quan các nhà thờ Targaryen. Ở đây, chúng ta thấy anh ấy nói về Rhaenyra Targaryen. Joffrey bật cười khi mô tả với Margaery rằng Rhaenyra đã bị anh trai cô giết và cho con rồng của anh ta ăn.

Và đúng, những cuốn sách Lửa và Máu, xác nhận sự thật. Như điều đó sẽ xảy ra trong tương lai, Aegon, con trai của Vua Viserys và Nữ hoàng Allicent, sẽ giết Rhaenyra và nuôi cô cho con rồng của anh ta, Sunfire. Rõ ràng là các Hightowers muốn có chỗ ngồi của riêng họ trên Iron Throne, và sẽ có quá nhiều chính trị trong bộ truyện, đến nỗi tất cả sẽ sớm biến thành một trận chiến thuần túy. Joffrey nói về cuộc nội chiến này và cuối cùng Rhaenyra đã chết như thế nào. Đây là một danh hiệu lớn, và bạn có thể mong đợi nhiều hơn nữa ở các bạn trong tương lai. Tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Rhaenyra chết như thế nào?

Khi Rhaenyra cuối cùng giành chiến thắng trong trận chiến với Aegon và giết chết Helena, vợ và em gái của anh ta, thì đã có một cuộc nổi dậy ở King’s Landing. Để thoát khỏi tình huống tương tự, Rhaenyra đã gửi bản thân và gia đình cô trở lại Dragonstone. Tuy nhiên, một trong những người đàn ông của cô đã cung cấp thông tin của cô cho Aegon, người đã giết cô không tiếc thời gian. Đây là cách Nữ hoàng của Bảy Vương quốc và Người bảo vệ Vương quốc của chúng ta kết thúc một cách bi thảm. Mặc dù vậy, cô ấy đã chết theo đúng kiểu chết của Game of Thrones.

Ngoài ra, tại sao họ lại thay đổi Rhaenyra Targaryen trong House of the Dragon?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *