Mashle: Magic And Muscles Chap 123 Ngày phát hành: Lance Resolve-Dot Vs. Agito

Rate this post

Mashle: Magic And Muscles Chap 123 tiết lộ Lance Crown và Dot vs. Agito. Điều này diễn ra trong một thời gian và Agito đã chiếm thế thượng phong. Trận chiến tiếp tục sau khi Agito tiết lộ rằng Lance và Agito sẽ không thắng mặc dù họ hợp lực chống lại anh ta. Lance nhìn Agito, người nhận ra rằng Lance muốn gây bất ngờ cho anh ta bằng một động thái đặc biệt. Lance triệu hồi God of the Stars Nemesis: Graviole Thirds. Agito tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với Lance kể từ vài giây trước; Lance đã thất bại trong việc điều khiển cây đũa phép của các vị thần. Anh ấy nhìn vào hình dạng mới của Lance và cảm thấy sức mạnh to lớn.

Lance tiết lộ khuynh hướng của Nemesis và chuẩn bị tấn công. Agito bắt đầu né tránh các cuộc tấn công lớn và nhận thấy một câu thần chú sáng được mang theo bởi một quả cầu. Lance thi triển một câu thần chú khác khi Agito sẵn sàng hạ gục anh ta. Agito giải thích mọi thứ về sức mạnh mới của Lance trong khi né tránh và phân tích chúng. Anh ta đã thề rằng LKance sẽ không đánh bại anh ta bằng sức mạnh mới của mình mặc dù anh ta đã có thể vượt qua giới hạn của mình. Tuy nhiên, Lance nhân lên các phép thuật của mình và dồn Agito vào chân tường bằng những chùm tia cực lớn. Agito khuỵu xuống sau khi tia sáng đập vào người anh.

Lance xuất hiện trước mặt Agito và yêu cầu anh ta tiết lộ việc anh ta đã nguyền rủa em gái mình như thế nào và nếu Agito nói sự thật, anh ta sẽ tha cho anh ta. Agito đứng dậy và hỏi Lance liệu anh ta có biết mình đang nói gì không khi anh ta nói rằng sẽ tha cho anh ta. Anh ta thừa nhận rằng anh ta sẽ tiết lộ sự thật về em gái của Lance bất kể điều gì vì chiến thắng thuộc về anh ta. Agito thay đổi trang phục bằng vũ khí ma thuật của mình. Anh ta tung ra Sisyphus-God of Cunning: Orihalcos Box Machine Gun và tấn công Lance. Lance nhận ra mình đã bị mắc kẹt, và đạn từ mọi phía.

Trước trên Mashle: Magic And Muscles Chap 122

Agito nhận ra rằng nếu tiếp tục nổ súng, Lance sẽ không trụ được lâu vì Lance đã mất quá nhiều máu. Daut can thiệp, nhưng anh ta bị đánh bay sau khi nhận một đòn mạnh. Agito chế nhạo Dot rằng kẻ có gai là kẻ yếu nhất mà anh từng đối mặt. Anh ta triệu hồi vũ khí của mình khi cố gắng kết liễu Dot. Lance vẫn đang vật lộn sau khi nhận một loạt đạn. Daut chấp nhận thất bại và chờ đợi Agito giết anh ta sau khi nhận ra rằng anh ta đã trở nên bất động. Cơ thể anh bắt đầu đổ rất nhiều máu, và anh ngã ngửa.

cây thương

cây thương

Dot bất tỉnh, nằm trên mặt đất khi Lance gọi tên anh. Agito gây ra một vụ nổ khác và cười khi tiết lộ rằng mình đã đánh bại gã đầu tiên. Sau khi làn khói tan đi, Agito ngạc nhiên khi thấy bóng lưng của Lance. Anh nhận ra rằng Lance đã dùng cơ thể mình để che chắn cho Dot. Lance bị một vũ khí giống như thủy tinh đâm vào lưng, và Dot ngạc nhiên rằng anh ta vẫn chưa chết. Dot hét vào mặt Lance về lý do tại sao anh ta lại bảo vệ, và Lance bảo anh ta im lặng.

Dot nhớ lại những gì anh ta đã nói với Lance trong quá khứ, và Lance nói rằng anh ta khinh thường anh ta vì ồn ào, thô thiển và quá nóng bỏng và tóc vàng không tốt cho anh ta. Dot nhận ra rằng anh đã từng nói rằng anh là bạn với Lance. Lance giải thích lý do tại sao anh ta bảo vệ Dot mặc dù có vẻ như anh ta đã làm điều gì đó ngu ngốc. Anh ta nhắc Dot nhân cơ hội này để tìm ra kẻ thù của mình; nếu họ thất bại, tất cả họ sẽ chết. Agito cảm thấy buồn cười khi Lance chọn kẻ yếu để đánh bại anh ta. Dot tự tin và nói rằng anh ấy sẽ chứng minh rằng Lance đã không mắc một sai lầm ngớ ngẩn. Lance bất tỉnh khi Dot vs. Agito bắt đầu. Dot thề sẽ giết Agito 100 lần.

Mashle: Magic And Muscles Chap 123 Ngày phát hành

Mashle: Magic And Muscles Chapter 123 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Dot vs. Agito tiếp tục trong chương tiếp theo của manga này. Dot đã đánh thức sức mạnh mới với một biểu tượng mới trên trán. Bạn cũng có thể xem chi tiết phát trực tuyến chính thức của Mashle: Magic And Muscles Chapter 123 và các tin tức nóng hổi khác.

Chấm

Chấm

Đọc Mashle: Magic And Muscles Chap 123 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Mashle: Magic And Muscles Chương 123 trực tuyến trên Viz Media và Mangaplus. Hai nền tảng chính thức này phát hành chương mới nhất mỗi tuần và cung cấp chương trước miễn phí. Sắp có chương mới; chúng ta hãy gặp nhau khi Mashle: Magic And Muscles Chapter 123 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 121 Ngày phát hành: Thiên ma mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *