Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4 Ngày phát hành & Xem trước: Room For Growth

Rate this post

Vì phần trước đang diễn ra nên chúng tôi rất tò mò về tập tiếp theo, Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về ngày phát hành của Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4 và những gì sẽ chờ đợi trong tập. Loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng dành cho người lớn mang tên Star Trek: Lower Decks không bao giờ hết kinh ngạc. Trong Vũ trụ Star Trek mở rộng của Alex Kurtzman, đây là loạt phim truyền hình Star Trek thứ chín, và vẫn chưa đủ, phải không?

Tàu USS Cerritos, một trong những tàu vũ trụ ít quan trọng hơn của Starfleet, đóng vai trò là bối cảnh cho chương trình này, lấy bối cảnh cuối thế kỷ 24 và tập trung vào chiến tích và nhiệm vụ của những người “boong dưới (như tiêu đề)” hoặc sĩ quan cấp thấp thứ ba. Phần cài đặt cho đến nay đã giải quyết vấn đề liệu đã đến lúc đưa những anh hùng dũng cảm của chúng ta xuống trái đất hay chưa và đối xử với họ bất lực như lúc đầu của chương trình, vì e rằng toàn bộ tiền đề sẽ sụp đổ.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4 Preview

Star Trek: Lower Decks Season 3 Cr: Paramount +

Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu sâu để biết mọi thứ về Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4.

Điều gì đã xảy ra trong Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3?

Tập 3, có tựa đề “Khai phá trí óc”, không kém gì một chuyến đi tàu lượn, phải không? Tập phim có những gì mọi người muốn khám phá và cảm nhận. Đó là một sự chuyển hướng thú vị từ một tình huống bắt đầu làm phiền tôi một chút. Chúng tôi đã thấy tàu Cerritos hợp tác với Carlsbad, một con tàu lớp California khác. Sau khi đàm phán giữa một nhóm các nhà khoa học của Liên bang và nền văn minh Scrubble dựa trên silica mà họ phát hiện ra trên hành tinh Jengus IV, cả hai đã được triệu tập.

Thành tựu & Khám phá

Phi hành đoàn của Cerritos khám phá ra danh tiếng của con tàu bên trong Starfleet khi họ vướng vào một âm mưu thiên hà khác khi họ bắt tay vào một nhiệm vụ mới ở vùng xa của không gian Liên bang. Phi hành đoàn Carlsbad chắc chắn sẽ phát hiện ra rằng hình ảnh Cerritos mắc lỗi là không chính xác và có những người tốt bụng và tận tâm trên tàu chỉ đơn giản là phải hứng chịu một lượng điên cuồng đáng kinh ngạc của Star Trek. trong khi làm nhiệm vụ. Phi hành đoàn Cerritos không bao giờ bị coi là ngớ ngẩn trong các cuộc giao tranh ở Carlsbad.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3 Recap

Star Trek: Lower Decks Season 3 (2022)

Khi họ nhận ra các mỏ tâm linh đang truyền dữ liệu thần giao cách cảm mà họ thu thập được đến một nguồn lạ bên trong, các phi hành đoàn kết hợp bắt đầu làm việc cùng nhau và tiến sâu hơn vào hang động. Các phi hành đoàn của Cerritos và Carlsbad đã tập trung tại phòng khách của Cerritos để ăn mừng chiến thắng bất ngờ của họ khi kết thúc hoạt động này.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4 Preview

Chúng ta sẽ thấy một nhóm hỗ trợ làm việc trên một trong những con tàu ít quan trọng hơn của Starfleet trong tập 4 sắp tới, “Room for Growth”. Ngoài ra, Beckett Mariner và Jennifer Sh’reyan đang bắt đầu khám phá lại. Người xem và trên thực tế, tất cả mọi người đều kinh ngạc và háo hức muốn xem thêm những bức ảnh đó. Mối liên hệ giữa Mariner và Ensign Jennifer Sh’reyan bất ngờ được công khai trong khi phi hành đoàn đang gặp ảo giác trong hầm mỏ, như chúng tôi đã đề cập trước đây. Vì chuyện tình cảm của cô ấy hiện đã được công khai, nên bộ truyện có lẽ sẽ tập trung nhiều hơn vào nó.

Làm thế nào để xem Star Trek: Lower Decks Season 3?

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 3

Phi hành đoàn Cerritos vui mừng sau khi đánh bại âm mưu giao dịch mờ ám. Biết rằng chiến công của họ được nhiều người biết đến trong số các phương tiện hỗ trợ của Starfleet chắc chắn sẽ giúp họ tự tin hơn. Bây giờ chúng ta sẽ theo dõi để xem đội xử lý các chướng ngại vật như thế nào. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành của Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4.

Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4 Ngày phát hành

Cụm từ “Star Trek: Lower Decks Season 3 Episode 4 Release Date” hiện đang là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất đối với người hâm mộ của mùa giải. Vào thứ Năm, Ngày 15 tháng 9 năm 2022Star Trek: Lower Decks Season 3 sẽ phát sóng Tập 4. Vào thứ Năm, sẽ đến lúc 3 giờ sáng theo giờ ET / 12 giờ sáng theo giờ PT. Tập phim sẽ dài 25 phút. Các tập có phụ đề của Star Trek: Lower Decks Season 3 hiện có thể truy cập được.

Bạn có thể xem Star Trek: Lower Decks Season 3 bằng cách nào?

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ mùa Star Trek: Lower Decks này. Đây là tất cả các trang web phát trực tuyến để xem chương trình. Các thành viên mới có thể bắt đầu xem Star Trek: Lower Decks mùa 3 miễn phí nếu họ tham gia bản dùng thử Paramount Plus 7 ngày miễn phí.

Bạn có thể xem Star Trek: Lower Decks trên Paramount + và Amazon Prime, tùy thuộc vào vị trí của bạn. Người đăng ký tại Hoa Kỳ có thể thưởng thức loạt phim gốc độc đáo này với quảng cáo giới hạn với giá 4,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, chi phí sẽ lên đến $ 9,99.

Các tập phim cũng ra mắt trên Prime Video một ngày sau Paramount Plus. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra ở đó. Tuy nhiên, đây là thông tin duy nhất mà chúng ta biết về Tập 4 của Season 3 của Star Trek: Lower Decks. Vì vậy, hãy nhớ xem chương trình và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn ngay lập tức. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích hay không trong phần bình luận. Hãy theo dõi các bản cập nhật thú vị hơn ở phía trước.

Cũng nên đọc: Giải thích âm mưu xâm lược bí mật của Marvel: Loài Skrulls đang đến với thử thách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *