Máy lọc! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Isekai Life Episode 13 của tôi có thể là một khả năng bây giờ, nhưng cơ hội của nó dường như không ít. Tập trước đầy những pha hành động và những đòn phép thuật tuyệt vời từ Yuji. Trận chiến cuối cùng giữa Sage và Yuji diễn ra khá tốt. Sức mạnh của cả hai đều có ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhau. Tuy nhiên, cuối cùng Yuji đã chiến thắng và kết thúc ngày tận thế.

Tập 13 của My Isekai Life có thể là một tập kết thúc nếu nó ra mắt. Rất có thể, nó sẽ bao hàm sự nổi tiếng của Yuji ở thị trấn mới mà cậu ấy bước vào. Người cố vấn Meggie đã có thể nhận ra Yuji là một Tamer sử dụng phép thuật trong thành phố đó. Hơn nữa, kế hoạch của Blue Moon Salvation vẫn chưa kết thúc. Họ đang chuẩn bị một thứ gì đó nguy hiểm để kết liễu thế giới chỉ trong một đòn. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

My Isekai Life Tập 13

My Isekai Life Tập 13: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hoàn toàn có ít khả năng xảy ra với My Isekai Life Episode 13. Tuy nhiên, hy vọng vẫn còn cao. Tập trước không kết thúc theo cách mà người hâm mộ mong muốn. Cuối cùng Yuji đã không có được sự nổi tiếng mà lẽ ra cậu phải có được. Anh rời thành phố Obsdarion vì một lý do hợp lý. Tuy nhiên, người dân Dryad và Kilia vẫn đang chờ đợi anh.

Một điểm cốt truyện khác cho tập tiếp theo là kế hoạch trò chơi mới của Blue Moon Salvation. Có vẻ như kế hoạch trước đó là một vấn đề tầm thường đối với tổ chức này. Họ đang lên kế hoạch lớn cho cuộc tấn công tiếp theo của họ. Nó dường như là một Purifier với rất nhiều Dragon Ruin có thể hủy diệt cả thế giới chỉ trong một tia sáng.

My Isekai Life Tập 13

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập 12 của My Isekai Life bắt đầu với cuộc tấn công của Sage vào thế giới. Anh đã biến mọi sinh vật trên trái đất thành quái vật với sự giúp đỡ của Dragon Grace. Yuji không thể đánh bại anh ta bằng Ngọn lửa của sự tàn phá và sự tàn phá. Hơn nữa, Yuji còn phải cứu các thành phố khác với sự giúp đỡ của bầy nhầy. Tuy nhiên, các thành viên khác của thành phố đã tập trung lại để chiến đấu. Sau đó Yuji nhận ra rằng làm việc nhóm tốt hơn nhiều so với làm việc một mình.

Anh cho các chiến binh mượn một chút sức mạnh và uống thuốc phục hồi Dryad Mana. Nó đưa phép thuật của anh trở lại như cách đây mười phút. Anh ta lại tung ra đòn tấn công Thiên đường vào Sage. Nó đã làm cho Hiền nhân bị thương nặng. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu nhận ra tất cả ở Yuji. Vì vậy, Yui quyết định tấn công vật lý. Anh ta chứa nhà hiền triết trong một kết giới và tung ra đòn tấn công thần thánh bằng con dao của mình.

My Isekai Life Tập 13

My Isekai Life Tập 13: Ngày phát hành

Các nhà sản xuất không hoàn toàn chắc chắn về việc phát hành My Isekai Life Episode 13. Tuy nhiên, có khả năng phần thứ hai của anime chính thức sẽ sớm trở lại để tiêu diệt Blue Moon Of Salvation. Nhóm của chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ chi tiết quan trọng nào liên quan đến anime. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục theo dõi The Anime Daily để nắm bắt từng chi tiết về anime và manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *