Feedspot – 70 Blog Anime hàng đầu năm 2021

Rate this post

Chào mọi người! Tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ thông báo nhanh rằng Feedspot đã xếp hạng blog này trong 70 Blog hoặc Trang web Anime hàng đầu nên theo dõi vào năm 2021. Tôi rất vui mừng về điều này! Blog này đã từng được xếp hạng và tín dụng và được chú ý trên toàn thế giới blog, nhưng vài năm gần đây tôi tạm ngừng hoạt động. Thật tuyệt khi bây giờ tôi đã trở lại với tốc độ tối đa, blog lại được chú ý. Dù sao thì bạn cũng nên kiểm tra chúng để xem blog và trang web anime nào thú vị và có nội dung hay trong năm nay.

Tôi đã đi nghỉ vào tuần trước, nhưng tôi có rất nhiều nội dung mới mà tôi đang ngồi xem. Hứa hẹn sẽ sớm đăng một số bài đánh giá và điểm nhân vật mới tuyệt vời! Và tập tiếp theo của podcast sẽ ra mắt vào khoảng tháng này! Rất nhiều thứ tuyệt vời chỉ chờ được đăng!

Mục nhập này đã được đăng vào ngày 14 tháng 7 năm 2021 lúc 11:30 sáng và được lưu trong Uncategorized với thẻ anime, feedspot. Bạn có thể theo dõi bất kỳ phản hồi nào đối với mục này thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS 2.0. Bạn có thể để lại phản hồi hoặc theo dõi lại từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *