Hoạt hình của LA là Liên hoan phim chiếu tại Vương quốc Vàng và Vương quốc Nước, Oni: Câu chuyện của Thần Sấm – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho GKIDSAnnecy, và Đa dạng Liên hoan phim Animation Is của tạp chí đã thông báo vào thứ Năm rằng nó sẽ tổ chức buổi ra mắt thế giới của Vương quốc vàng và Vương quốc nướcphim hoạt hình của Nao Iwamoto‘S Kin no Kuni Mizu no Kuni manga, vào ngày 21 tháng 10.

Liên hoan cũng sẽ tổ chức buổi ra mắt sân khấu thế giới của studio có trụ sở tại California Nhà Tonko‘S Oni: Câu chuyện của Thần Sấm Loạt phim hoạt hình CGI. Buổi chiếu ra mắt thế giới tại rạp sẽ chiếu vào ngày 22 tháng 10. Người sáng tạo và đạo diễn Daisuke “Dice” Tsutsumi, cùng các nhà sản xuất Robert Kondo, Sara K. Sampson và Kane Lee sẽ có một buổi hỏi đáp tại buổi chiếu.

GKIDS sẽ sàng lọc “Ma mùa hè“anime ngắn trong lễ hội vào ngày 22 tháng 10. GKIDS trước đó đã thông báo rằng họ sẽ chiếu rạp ngắn ở Bắc Mỹ vào mùa hè này. Công ty đã chiếu một bản xem trước lén lút tại Anime Expo vào ngày 1 tháng 7. Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy năm nay chiếu phim ngắn vào ngày 15 và 17 tháng 6. GKIDS sẽ phát hành đoạn ngắn trên đĩa Blu-ray và các nền tảng kỹ thuật số vào ngày 1 tháng 11.

Liên hoan sẽ diễn ra tại TCL Chinese 6 Theatre ở Hollywood, Los Angeles từ ngày 21 đến 23 tháng 10.

Vương quốc vàng và Vương quốc nước sẽ mở rạp tại Nhật Bản vào mùa xuân năm sau.

Oni: Câu chuyện của Thần Sấm sẽ ra mắt vào Netflix năm nay, và sẽ có bốn tập.

Ma mùa hè“sự ra mắt đạo diễn của họa sĩ minh họa phóngmở cửa ngắn tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2021.

Nguồn: Animation Is Film Festival, IndieWire (Samantha Bergeson)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *