How To Live As A Villain Chương 62 Ngày phát hành: Thần bất khả chiến bại

Rate this post

How to live as a Villain Chapter 62 tiết lộ cuộc chiến giữa Sword Master và Swordmen. Kẻ điều khiển ma Seonhoon đã nhận ra vị thần của mình sau khi thao túng Kang và Baek. Anh đến một thành phố khác với Mi Renae và hoàn thành các nhiệm vụ mới. Trận chiến bắt đầu trong khi Hạng 3 Ken Shin ở Biển Thần nói chuyện với các Swqormen khác, hỏi họ liệu họ có tiếp tục ở lại như đã lãng phí bốn ngày hay không. Đại diện của Divine Sea, Ryosuke tiết lộ rằng Shingo đã mất tích, và họ không thể giải quyết vấn đề bằng cách trốn thoát. Ryosuke nói với nhóm của mình rằng hãy sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì, và đó có thể là một con quái vật hoặc một người ngoài hành tinh.

Ken nhận xét rằng không ai có thể đánh bại họ và Thần Biển là bất khả chiến bại. Anh ta nhắc nhở Ryosuke và những người khác về lần thức tỉnh thứ hai của họ; Sức mạnh này gần với sức mạnh của các vị thần. Ken cho rằng cấp dưới của họ đã bị bắt cóc hoặc bị giết vì họ không quay lại, và họ không thể ngồi lại và chờ đợi bất cứ điều gì. Ông cũng nhắc nhở phi hành đoàn rằng công dân sẽ nghĩ gì về họ khi họ đang chờ đợi điều kỳ diệu. Một trong số họ nói về việc đợi một ngày sau đó họ có thể rời đi.

Phi hành đoàn nhận ra rằng Uchida sẽ đến vào buổi sáng và tám người nữa sẽ thức tỉnh lần thứ hai. Họ quyết định thành lập một đội thăm dò khi Uchida và những người còn lại đến. Ken muốn nói điều gì đó, và một chiến binh khác đến và nói rằng anh ta có tin khẩn cấp. Chiến binh tiết lộ anh chàng mà anh ta nhìn thấy, và khi anh ta cố gắng tiếp cận anh ta, anh ta đã bỏ chạy. Ken tự hỏi những người đó là ai, và chiến binh tiết lộ rằng họ có thể là người Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Vào buổi sáng, Kang đã báo cáo bằng cách sử dụng thông tin của Ghosts Manipulator, và mọi thứ đều là sự thật.

Ghost Manipulator và Mi Renae

Ghost Manipulator và Mi Renae

Trước đây trên Cách sống như một kẻ phản diện, Chương 61

Kang quyết định rằng họ nên tập hợp một đội để gặp kẻ thù và Ghost Manipulator sẽ không lừa họ. Người phụ nữ tóc tím nghĩ rằng nếu họ lấy toàn bộ quân đội, giống như họ đang bắt đầu một cuộc chiến tranh lại. Kang đồng ý và nói nếu họ lấy một ít, kẻ thù sẽ nghĩ rằng họ không ở đó để chiến đấu và sẽ có lợi thế. Sau đó, họ quyết định nhận 46 chiến binh, 20 cung thủ và 10 lớp pháp sư. Kang và Baekwoo nhận ra rằng họ đã chọn lực lượng tinh nhuệ của những người xếp hạng. Hai người là lãnh đạo và cố vấn quân sự.

Ghost Manipulator, Seonghon và Mi Renae gia nhập quân đội của họ. Anh nhìn lên bầu trời và nói rằng anh chưa bao giờ thấy trời mưa. Mi Renae nhận xét rằng trời nhiều mây, và họ không thể chắc chắn rằng trời không mưa. Seonghoon nói anh ấy muốn mưa rơi. Anh ấy giấu tên của mình, và những người thích Kang gọi anh ấy là Ghost. Bạn của Kang thắc mắc tại sao họ lại cho phép anh chàng Ghost đó tham gia cùng họ. Kang nhận ra rằng Ghost đã cho anh biết thông tin quan trọng về lần thức tỉnh thứ hai, vì vậy anh đã cho phép Ghost tham gia cùng họ.

Anh ấy nhận ra rằng Ghost thông minh, nhưng anh ấy đang giúp đỡ họ, và họ sẽ được lợi từ anh ấy, và anh ấy không thể biến Ghost trở thành kẻ thù. Kang khó chịu vì Ghost nhưng rất vui vì Ghost luôn mang đến những thông tin quan trọng. Anh ấy nói chuyện với Baekwoo về Ghost, và Baekwoo tự hỏi tại sao Kang lại cảm thấy khó tin tưởng Ghost.

Kang trả lời rằng không ai biết và điều gì sẽ xảy ra nếu Ghost tra tấn một số người Nhật để lấy thông tin. Ghost nghe vậy và bắt đầu đổ mồ hôi. Mi Renae tự hỏi liệu Ghost có cảm thấy lạnh không và trả lời rằng đó chỉ là cảm giác ớn lạnh. Họ chạm trán với Ryosuke và quân đội của anh ta, và Ken hỏi về con tin người Nhật Bản, Kang phủ nhận lời buộc tội.

Quân đội của Kang

Quân đội của Kang

Cũng nên đọc: Talent-Swallowing Magician Chương 45 Ngày phát hành: Tiger Men: The Kings of The Beastmen Vs. Sói ác

How to live as a Villain Chap 62 Ngày phát hành

How to live as a Villain Chapter 62 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Ghost Manipulator nhận ra rằng Ken rất thông minh và sử dụng kỹ năng thao túng của mình để đánh lừa Ken. Ken tự hỏi tên của Ghost là gì và hỏi anh ta liệu anh ta có phải là một chú hề không. Ghost trả lời rằng anh ấy có cách cư xử, không giống như Ken. Ken tấn công Ghost, nhưng Mi Renae đã chặn được thanh kiếm của anh ta. Ken vs. Mi Renae bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem How to live as a Villain Chương 62 trực tuyến với chi tiết sơ lược.

Làm thế nào để sống như một kẻ phản diện – Chương 62: Cách đọc

Bạn có thể đọc trực tuyến How to live as a Villain Chương 62 trên các trang web khác nhau. How to live as a Villain Manga vẫn chưa đạt đến đỉnh cao và có nhiều chương để cung cấp mặc dù trang web chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Hãy gặp nhau sau khi How to live as a Villain Chapter 62 được phát hành.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để chiến đấu Chương 148 Ngày phát hành: Làm thế nào để buôn lậu ma túy trong nhà tù?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *