Manga Boruto vừa giới thiệu một nhân vật anime mới và người hâm mộ rất phấn khích!

Rate this post

Boruto anime và manga đã có những khởi đầu khá khác nhau khi bạn nhìn vào cả hai. Bộ truyện bắt đầu bằng một cái nhìn về trận chiến trong tương lai của Boruto và Kawaki, và sau đó nó được đưa ngay vào tài liệu từ Boruto: Naruto the Movie. Manga tiếp tục tập trung vào Momoshiki Otsutsuki, Kinshiki Otsutsuki, và cuộc chiến khổng lồ của họ chống lại Shinobi, điều này hoàn toàn khác với anime. Mặc dù khởi đầu của cả anime và manga đều giống nhau, nhưng chúng đã rất khác nhau cho đến nay.

Anime Boruto đã cho chúng ta thấy cùng một bản xem trước Boruto vs Kawaki.

Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi đã nhảy ngay vào những ngày Học viện, tức là đằng sau manga. Chúng ta phải xem Boruto như thế nào ở Học viện, và công bằng mà nói thì thật là thú vị. Cuối cùng, anime sẽ bắt kịp manga, vì vậy không cần phải lo lắng. Nhờ phần Học viện, chúng tôi đã được giới thiệu với rất nhiều nhân vật mới, như Denki, Iwabee và Sumire. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa được xuất hiện trong anime cho đến tận bây giờ.

Nhưng, bây giờ không còn như vậy nữa. Cuối cùng, một trong số họ đã được Canon thực hiện bởi manga Boruto tháng này, và nhân vật đó không ai khác chính là Sumire. Đúng rồi! Sumire cuối cùng đã xuất hiện trong manga Boruto. Có vẻ như cô ấy đã không tham gia kỳ thi Chunin sau khi tốt nghiệp, và thay vào đó cô ấy quyết định tham gia cùng Katasuke trong nghiên cứu của anh ấy. Theo Katasuke, Sumire cực kỳ hữu ích, và điều đó về cơ bản giải thích vị trí của cô ấy trong phim và manga cho đến nay. Vẫn còn những người khác, như Denki và Iwabee, những người mà chúng ta vẫn chưa biết về.

Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ, Denki sẽ tham gia nhóm nghiên cứu cùng với Katasuke. Nhưng, không phải vậy đâu. Với Iwabee, tôi vẫn không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi có linh cảm rằng anh ấy đã là một Chūnin vì anh ấy rất đặc biệt. Chắc chắn sẽ sớm tìm hiểu về anh ấy trong manga và sẽ rất thú vị khi xem tất cả những nhân vật này có mục đích gì.

Bạn nghĩ Iwabee và Denki sẽ làm gì trong manga? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *