My Hero Academia Season 6 Episode 2: Mirko câu với High-End Nomu

Rate this post

Mirko đã trở thành một trong những người nổi tiếng nhất My Hero Academia các anh hùng. Cô ấy có một thiết kế tuyệt vời, một tính cách bốc lửa và một Quirk mạnh mẽ. Là một độc giả truyện tranh, tôi không thể chờ đợi để xem cuộc chiến này hoạt hình. My Hero Academia Phần 6 Tập 2, “Mirko, Anh hùng số 5,” tập trung vào anh hùng hàng đầu và nó không gây thất vọng. Trước khi chúng ta đến sự kiện chính, Endeavour, Eraser Head, Rock Lock, Crust và X-Less cố gắng theo dõi Mirko vào phòng thí nghiệm sâu hơn. Tuy nhiên, họ bị chặn lại bởi một đám Nomu. Bên ngoài, Bakugo trở nên kích động, muốn tham gia chiến đấu với các Nhân vật phản diện thay vì sơ tán.

Deku, Uravity, Ingenium và Shoto đi ra ngoài để tìm mọi người sơ tán. Bên trong bệnh viện, Crush kích hoạt Shield Quirk của mình, bẫy một Nomu trên lối đi. Tại Gunga Mountain Villa, Team Edgeshot tấn công. Cementoss sử dụng Xi măng Quirk của mình để chia đôi lối vào Biệt thự. Đó là một màn trình diễn lực lượng ấn tượng. Những kẻ hoài nghi hoảng sợ khi các anh hùng lao vào.

Một Phó Tư lệnh giấu tên của Mặt trận Giải phóng Huyền bí bước tới nói rằng “điều này xảy ra bởi vì họ đang đợi Tomura.” Sử dụng một tác vụ, anh ấy tự sạc bằng Amplivolt Quirk của mình. Anh ta phát hành Phóng điện tối cao của mình: Thundernet nhưng Chargebolt hấp thụ điện bằng Electrification, hoạt động như một thanh chiếu sáng.

Mirko vs the High Ends

Mirko theo đuổi Tiến sĩ Garaki và Tomura nhưng bị Năm Cao Thủ ngăn cản. Nomu có năm cấp: Cấp dưới, Cấp trung bình, Cấp trên, Cận cao cấp và Cao cấp. High-End Nomu có tới sáu Quirks khác nhau. Họ sánh ngang với sức mạnh của các Anh hùng chuyên nghiệp, họ có thể tự suy nghĩ và giữ nguyên tính cách ban đầu của mình. Điều này cho phép họ suy luận các khía cạnh nhất định của một cuộc chiến. Mặc dù vậy, Tiến sĩ Garaki đã chọn những Nhân vật phản diện “cuồng chiến” nhất để tạo ra Nomu.

Tiến sĩ Garaki gửi tất cả năm High-Ends để ngăn chặn Mirko và các anh hùng khác. Các High-Ends rất hào hứng để thả rông và đi “hoang dã”, và giết các anh hùng. Mirko cũng rất hào hứng với một cuộc chiến, mang đến một sự tương phản thú vị. Cô ấy chia sẻ suy nghĩ của nhiều người Nomu, nhưng họ có những mục tiêu khác nhau. Các cuộc tấn công Nomu cùng nhau. Ribby sử dụng các xúc tu của mình nhưng Mirko đã né được chúng. Eleph vung cốp vào Mirko. Mirko cuối cùng bị mắc kẹt trong các xúc tu của Ribby nhưng cô đã xé toạc chúng bằng Chiêu cuối cùng: Nhẫn Luna.

Với tốc độ tuyệt vời và sức khỏe dẻo dai, Mirko lao về phía Ribby, người đang phồng lưng với những chiếc gai. Đồng thời, Robot sử dụng Quirk làm biến dạng không gian trên cánh tay của cô. Mirko phớt lờ anh ta và trong khi xoay cánh tay, cô ấy sử dụng một Chiêu cuối khác: Luna Fall. Không do dự, Mirko lật người và đưa Robot vào một cái kéo. Cô tránh ánh mắt của anh ta và sử dụng Chiêu cuối của mình: Tijeras Luna. Chiêu thức mạnh mẽ chặt đầu Robot theo kiểu hoành tráng. Cô ấy nói với họ rằng cô ấy sẽ không thua Nomu vô tâm.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Mirko có phải là một trong những người giỏi nhất không My Hero Academia anh hùng? Bạn có nghĩ rằng cô ấy sẽ sống sót? Bạn có thấy mình thích cuộc chiến trong bệnh viện hơn Villa không? Thích và bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *