Ngày phát hành tập 8 của Fuuto PI: Điều tra trí nhớ của Gaia đã được hâm nóng!

Rate this post

Có vẻ như năm nay thực sự đặc biệt đối với tất cả những người hâm mộ anime, và điều tuyệt vời nhất là chúng ta được xem các bộ anime thuộc các thể loại khác nhau vào mỗi quý trong năm. Từ Attack on Titan đến Spy x Family đến Bleach, một năm đầy hành động và có lẽ là năm tuyệt vời nhất để trở thành một người hâm mộ anime.

Có một bộ anime như vậy, tên là Fuuto PI, đã đạt được thành công vang dội chỉ với 7 tập, và không ai nghĩ rằng bộ anime mới này sẽ đứng ngoài một thời điểm mà các bộ phim lớn đã lên sóng. Có thể có nhiều lý do góp phần tạo nên thành công vang dội này, nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, chúng tôi thực sự yêu thích các nhân vật được viết tốt và cốt truyện được thiết kế độc đáo.

Bạn cũng đồng ý với thực tế là một số bộ anime chỉ giới thiệu cùng một cốt truyện cũ và hầu hết mọi thứ đang trở nên dễ đoán hơn vào ngày này, nhưng câu chuyện của Fuuto PI là một trong những câu chuyện mới trong ngành. Vì tập 7 sẽ được phát sóng trong vài giờ nữa, nên người hâm mộ đã bắt đầu hỏi về ngày phát hành tập 8, và đây là lý do chúng tôi đề cập đến bài viết này. Chúng tôi mong muốn giải quyết bất kỳ nghi ngờ nào mà độc giả của chúng tôi có về ngày phát hành Fuuto PI tập 8, dàn diễn viên anime và nền tảng phát trực tuyến trong chính bài viết này.

Fuuto PI là một bộ truyện dựa trên một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Riku Sanjo và được minh họa bởi Masaki Sato. Bộ truyện dựa trên nhân vật chính của bộ truyện là Shotaro Hidari, một thám tử tư tại Cơ quan Thám tử Narumi, người cùng với cộng sự Philip của mình điều tra các dấu vết của Thư viện Gaia. Họ quyết định biến thành Kamen Rider W để cứu mọi người khỏi lũ quái vật do Gaia Memories tạo ra. Một ngày nọ, họ gặp một cô gái kỳ lạ, và cuộc gặp gỡ này ẩn chứa nhiều bí ẩn sâu sắc và đánh dấu sự khởi đầu của một anime bí ẩn mới, Fuuto PI.

Diễn viên Fuuto PI:

Để tạo ra một bộ anime trinh thám cực kỳ gay cấn, đòi hỏi một đội ngũ nhân viên tài năng và những nghệ sĩ lồng tiếng năng động. Điều này có vẻ đúng với Fuuto PI vì mọi yếu tố của bộ truyện đều được chỉ đạo rất tốt với dàn diễn viên lồng tiếng tuyệt vời. Một số diễn viên lồng tiếng tài năng bao gồm Sekine Akira, người lồng tiếng cho Tokime. Hosoya Yoshimasa lồng tiếng cho Hidari Shoutarou, trong khi Philip do Kouki Uchiyama lồng tiếng.

Terui Ryuu được lồng tiếng bởi Furukawa Makoto, trong khi Narumi Akiko được lồng tiếng bởi Komatsu Mikako. Nhân vật phụ Moriguchi Monako do Machico lồng tiếng, trong khi Bandou Yukiji do Ono Daisuke Nukui Yuka lồng tiếng.

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Furuya Daisuke, Masuo Masashi và Naitou Megumi là nhà sản xuất của loạt phim, trong khi Yousuke Kabashima được chỉ định chỉ đạo loạt phim. Anime được chuyển thể bởi Studio Kai Ishimori Entertainment, và tính đến thời điểm hiện tại, hoạt hình của bộ truyện khá hứa hẹn.

Fuuto PI Tập 8 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 8 của Fuuto PI sắp được phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ phát sóng 08:30 chiều IST, trong khi bảng điều khiển phụ sẽ xuất hiện xung quanh 9:30 tối IST. Thật không may, chúng tôi sẽ không thể dự đoán những kẻ phá hoại của tập thứ 8 của Fuuto PI vào thời điểm này.

Trên thực tế, chúng tôi không có bản xem trước để có một ý tưởng chính xác về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ tin tức nào liên quan đến cập nhật anime hoặc ngày phát hành, hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Ngày phát hành Fuuto PI tập 8

Xem trực tuyến Fuuto PI:

Tất cả các tập của Fuuto PI đều có sẵn để phát trực tuyến Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tiếp tập tiếp theo tại đây, vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Không chỉ Fuuto PI, bạn còn có thể xem hàng nghìn anime khác như Bleach, One Piece, v.v. chỉ với một lần đăng ký.

Crunchyroll cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo cho một số nội dung được chọn, có nghĩa là bạn có thể xem một số phim mà không cần đăng ký đang hoạt động nhưng có quảng cáo. Nền tảng này có rất nhiều thứ để cung cấp cho mọi người hâm mộ anime trên mạng.

Cũng đọc Có Sai Khi Cố Đón Các Cô Gái Trong Ngục Không? Phần 4 Tập 8 Ngày phát hành: Chaos!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *