The Human Crazy University – Tập 1

Rate this post

Crunchyroll, từ lâu đã trả lương thấp cho nhân viên của mình, hiện đã tuyên bố ý định viết lại bản lồng tiếng Anh của Mob Psycho 100 thay vì xem xét việc gặp gỡ các đại diện của SAG-AFTRA để thảo luận về việc thống nhất lồng tiếng của họ — điều này sẽ giúp các diễn viên tiếp cận với những thứ như bảo hiểm y tế và giúp bù đắp cho sự thiếu hụt còn lại. Mọi người tiếp tục gây áp lực buộc Crunchyroll phải thay đổi lập trường của họ về truyền thông xã hội; chúng tôi khuyến khích những độc giả có thể tham gia.

Cảnh báo nội dung: Bạo lực / hành quyết về thể xác, bạo hành bạn tình thân mật, hình ảnh treo cổ và thòng lọng, cơ thể kinh hoàng vì bệnh tật

Nó về cái gì? Satake Hirofumi bị kết án tử hình vì đã giết bạn gái và người yêu của cô ấy. Nhưng nhờ một loạt các sự trùng hợp kỳ lạ, anh ta tỉnh dậy sau khi bị treo cổ và tuyên bố là đã chết. Vì nhà nước không chắc điều này có ý nghĩa gì đối với bản án của anh ta, Satake được giao cho sự chăm sóc của Giáo sư lập dị tại Trung tâm Nghiên cứu Khuyết tật Con người, nơi nghiên cứu tất cả các cách xảy ra không thể xảy ra.


Tôi đã dậy sớm và sáng hôm qua để xem bộ truyện này. Đã bật nó lúc 8 giờ sáng. Sau đó, vào lúc 8:24 sáng, tôi đóng máy tính xách tay của mình và dành thời gian còn lại trong ngày để suy nghĩ về những câu hỏi nhức nhối mà nó đã để lại cho tôi. Ví dụ:

Chính xác thì chương trình này hy vọng tôi sẽ loại bỏ hình phạt tử hình ở Nhật Bản là gì? Nó chắc chắn phải là một cái gì đó, bởi vì một nửa của tập phim 24 phút thân yêu-Chúa-tại sao này dành để nói về những chi tiết vụn vặt của việc trở thành một tử tù theo cách mà những bộ anime khác có thể nói với bạn về việc chọn mồi cho lưỡi câu của bạn. Nó cho tôi biết rất nhiều điều về phòng hành quyết, và cách có ba nút để giảm bớt căng thẳng tinh thần cho những lính canh bị hành quyết, nhưng trong những cảnh Satake thư giãn với một bộ truyện tranh shounen hoặc gắn bó với người bảo vệ của mình, nó kỳ lạ không đề cập đến sự biệt giam bị cưỡng chế. giam cầm hoặc ảnh hưởng suy giảm của nó, hoặc các vụ kiện chống lại thông báo thi hành án trong cùng một ngày. Rất may, tôi đã có thể dành đến hai phút trên Google, nếu không tôi có thể đã bị mất.

hình ảnh của Sataku trong cuộc sống hàng ngày. "Trước khi đến đây, tôi không có thời gian cho sách."
Cuộc sống của Salaryman: quá đau khổ đến mức thậm chí có thể thích thú với cái gì đó thường được coi là tội ác chiến tranh!

Tại sao lại có tựa tiếng Anh là “Human Crazy University”? Tiêu đề tiếng Nhật sử dụng khá rõ ràng cụm từ “Con người lỗi” thông qua các từ mượn, được dán trên tất cả các khoản tín dụng cuối cùng. Gần như tôi có thể nói, đó là một cách chơi chữ — cả “lỗi” khi trục trặc và “lỗi” khi con người lướt qua xung quanh bị choáng ngợp bởi cuộc sống. Làm thế nào để bạn kết thúc với “điên rồ”, một từ đang dần hoạt động theo cách hiểu thông thường hàng ngày, trong khi cố gắng gói gọn điều đó? Nếu bạn phải đổi nó thành oomph trong tiếng Anh, tại sao bạn không đi hết con đường và đi đến “Crazy Human University”?

Tại sao đây là một trong những tựa sách không trực quan, khó chịu nhất ở mức độ thẩm mỹ thuần túy? Có phải nó đang cố gắng cảnh báo tôi không?

Họ có những chất bẩn gì trên dàn diễn viên lồng tiếng? Nếu bạn in sơ yếu lý lịch tổng hợp của ba diễn viên nổi tiếng nhất trong loạt phim này — Sugita Tomokazu, Ogura Yui và Ugaki Hidenari — thì sẽ dài hơn cả chiều cao của tôi. Tại sao và làm thế nào tôi nhìn thấy Joseph Joestar có một cuộc trò chuyện dài, rõ ràng với Majima Goro?

Một người đàn ông với một con dao và nĩa đối mặt với một loạt các loài gặm nhấm
Liệu những loài gặm nhấm nhỏ bé này có thực hiện công lý ngon lành như một cuốn tiểu thuyết của James Herbert?

Có ai đó đã trở nên bối rối khi nhìn vào bảng ngân sách và chỉ định tài nguyên tương xứng với kênh YouTube bảng điều khiển manga lồng tiếng của bộ truyện không? Hoạt hình hào nhoáng không phải là thứ cần thiết cho phim hài, như những bộ phim đình đám được yêu thích Phòng tắm La Mã Người bán sách có khuôn mặt đầu lâu Honda-san chứng tỏ. Nhưng người ta phải quá quen với khái niệm “chuyện cười”.

Đây có phải là một bộ phim hài không? Ugaki chắc chắn đang nói lớn tiếng Nhà khoa học điên rồ lập dị. Và Satake đang làm điều gần nhất mà các mô hình nhân vật cứng nhắc có thể xoay xở với kinh dị truyện tranh khi giáo sư kể chi tiết về rất nhiều căn bệnh không thể tránh khỏi mà anh ta đã sống sót. Nhưng nó được ghim vào phần cuối của một tập phim cực kỳ ảm đạm, nghiệt ngã về sự sống và cái chết trong hệ thống xác thịt. Và, oh yeah, cưỡi ngựa và xe buýt cho một anh chàng dường như đã giết bạn gái của anh ta, người phụ nữ duy nhất trong chương trình. Đó là một chiếc đồng hồ khó chịu liên tục và tôi vẫn không thể biết liệu nó có phải là một loại trang trí giải trí hay không.

Chương trình này sẽ phải chờ bao lâu trước khi bằng cách nào đó bắt đầu tiết lộ rằng bằng cách nào đó Satake không chịu trách nhiệm về cái chết của cô ấy nhờ sự xui xẻo hài hước của anh ta, cô ấy thực sự còn sống, hay cô ấy đã đến? Họ chắc chắn sẽ giới thiệu với Murder Victim Lady khá nặng nề trong phần mở đầu và kết thúc trong khi miêu tả Satake như một loại anh chàng vụng về.

Đây có phải là bằng chứng cho thấy không có Đức Chúa Trời yêu thương giám sát vũ trụ?

Đó có phải là bộ hẹn giờ đang tắt trên Hot Pocket của tôi không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *