Những lý do thực sự của Kanki! Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Bản dịch đầu tiên của các chương mới nhất đã gây chấn động Internet. Ngay đầu chương, quân Tần đã chiếm được lãnh thổ nước Triệu. Ngay cả gia đình họ Zhao cũng sớm nhận ra rằng họ sẽ không thể lấy lại lâu đài. Và vì vậy, họ đã bỏ trốn khỏi nơi này ngay khi quân Tần đến. Nhưng hiện tại, người hâm mộ đang chờ xem đoàn quân Kanki sẽ làm được những gì trong suốt thời gian qua. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom Chapter 733.

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ được xem những người đàn ông Kanki đã làm được gì trong suốt thời gian qua. Người Zhao đã chạy khỏi lâu đài, và họ phải sử dụng rừng để tìm chỗ ẩn nấp. Đây là nơi họ mong đợi để tìm thấy những đội quân ẩn giấu của Kanki.

Kingdom Chap 733

Kingdom – Chương 733: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bảng điều khiển cuối cùng của chương trước cho thấy Saki đang cố gắng nói với Shin rằng luôn có một số ý nghĩa đằng sau mọi thứ Kanki đã làm. Ngay cả khi anh ấy gia nhập Gia tộc Saki, có một ý nghĩa to lớn đằng sau những hành động mà anh ấy lên kế hoạch. Vì vậy, bây giờ, Kingdom Chapter 733 được mong đợi sẽ hoàn thành câu chuyện về nguồn gốc của Kanki. Anh chỉ là một cậu bé khi đến khu rừng và gia nhập gia tộc Saki.

Nhưng bộ lạc này không như trước khi anh đến. Chính Kanki đã mang lại tên tuổi và sự nổi tiếng cho họ trong giới thượng lưu. Trong ba chương cuối, người hâm mộ không thấy Kanki có thể làm được gì. Rất có thể chúng ta sẽ biết được câu chuyện nguồn gốc của anh ấy qua lời kể của chính anh ấy trong chuyến đi chơi tiếp theo của chúng ta. Ngoài ra, Riboku cũng được cho là sẽ xuất hiện trong truyện.

Kingdom Chap 733

Tóm tắt chương trước!

Chương 732 của Vương quốc bắt đầu với việc quân đội Tần tuyên bố rằng họ đã chinh phục được Jian. Không lâu sau, các lá cờ được kéo lên trên lâu đài. Tin tức đến cho biết ngay cả phe phải của quân đội đã đầu hàng, dẫn đến một chiến thắng khác. Tuy nhiên, những người đàn ông họ Tần nhận ra rằng Den Yuu San không mở mắt. Tất cả đều rơi nước mắt khi nghĩ đến việc mất anh. Shin thấy rằng Saki đã đến để lấy xác của Den Yuu.

Anh ta không chịu nghe anh ta và yêu cầu bỏ đi. Nhưng họ đã thuyết phục được Shin rằng họ biết cách xử lý những người bị thương đủ tốt. Và ngay sau đó, Den Yuu được đưa đến những căn phòng gần đó, nơi họ đang điều trị cho anh ta bằng đủ loại độc dược đúng sai. Chương kết thúc với cảnh Shin nói với thủ lĩnh tộc Saki rằng họ đã thắng, nhưng toàn bộ quân Triệu vẫn sống sót.

Kingdom Chap 732

Kingdom Chap 733: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có ngày cụ thể nào được công bố cho việc phát hành chương này. Theo các bản dịch ban đầu, nhiều điều còn lại sẽ được mở ra trong cuộc chiến sắp tới. Vì vậy, Kingdom Chapter 733 sẽ phát hành vào cuối tuần này vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả thông tin của bạn ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *