One Piece: Shanks đang chờ đợi điều gì?

Rate this post

Shanks vs Luffy

Có lẽ người hâm mộ chưa bao giờ thực sự tin rằng Shanks là nhân vật phản diện. Nhưng cho đến gần đây, nhìn thấy câu chuyện được mở ra và giải thích sự thật đã khá rõ ràng trước mắt tôi. Các chương vừa qua đã tiết lộ một tiết lộ khá rõ ràng và nổi bật. Shanks là “ác nhân” (hoặc ít nhất là đối lập với Mũ Rơm, một giấc mơ của riêng anh mà anh không sẵn sàng từ bỏ) và nó khá rõ ràng động cơ của shanks bây giờ là gì.

Tại sao Shanks lại đợi lâu như vậy? Tại sao anh ta lại đợi 12 năm, cho một thứ mà Luffy gần như đạt được trong 2 năm? Tại sao anh ấy vẫn chưa làm gì? Tại sao bây giờ?

Và đúng vậy, câu trả lời đã trở nên rất rõ ràng, anh ấy đang chờ đợi sự xuất hiện của Joy Boy.

Luffy’s Joy Boy Power

Shanks rõ ràng đã biết danh tính thực sự của Gomu Gomu no Mi và tầm quan trọng của vai trò của Joy Boy trong việc có được One Piece (chính xác thì vai trò đó là gì, chúng ta vẫn chưa tìm ra). Không rõ liệu anh ta có định tiêu thụ nó hay không, nhưng đó chắc chắn là lý do duy nhất mà Shank có lúc này.

Vì vậy, trở lại câu hỏi, Shanks đang chờ đợi điều gì, và tại sao Shanks lại mất nhiều thời gian để thực thi? Bởi vì anh ta không còn sự lựa chọn nào khác.

Luffy đã ăn chìa khóa để tìm ra One Piece của Shanks. Shanks đã chờ Joy Boy xuất hiện suốt thời gian qua, bởi vì anh ấy biết đó là cách duy nhất để có được One Piece. (Đó là lý do tại sao anh ta phải cứu Luffy bằng mọi giá.)

Một lưu ý khác, đây có thể là lý do tại sao Shanks đến Marineford, đó là để đảm bảo sự sống còn của Luffy. Và tại sao Shanks lại ở Wano, để đảm bảo sự sống sót của Luffy. Anh ta đang theo dõi chặt chẽ Luffy vì một lý do chết tiệt. Nhưng anh ấy cũng có thể giữ khoảng cách, vì vậy Luffy có thể tự phát triển và giải phóng tiềm năng thích hợp của mình. Anh ấy đã sẵn sàng ở đó, vào những thời điểm rất quan trọng.

Shanks chỉ can thiệp khi anh ta tin rằng Luffy đang gặp nguy hiểm (Bây giờ chúng ta biết anh ta có thể quan sát mọi người từ một khoảng cách rất xa và có thể nhìn thấy tương lai, vì vậy anh ta có thể biết khi nào và chỉ khi Luffy gặp nguy hiểm)

Trong suốt bộ truyện, Shanks đã được thể hiện là một người rất quan tâm đến việc giữ hòa bình, can thiệp vào những vấn đề không thực sự quan trọng đối với anh ta, nhưng mỗi khi anh ta làm vậy, nó có liên quan mật thiết đến Luffy, và một mình Luffy. Anh ta không muốn Ace đuổi theo Râu Đen vì anh ta biết nó sẽ liên quan đến Luffy. Thực sự không có điều gì mà Shanks đã làm cho đến nay có thể giải thích được ngoài việc liên quan đến Luffy.

Shanks có những động cơ bí mật, Shanks có những tham vọng của riêng mình. Anh ấy làm mọi thứ anh ấy làm đều có lý do. Anh ấy không chỉ ra khơi và thành lập thủy thủ đoàn của riêng mình để có thể ở đó cổ vũ những người khác hoặc trở thành một “chàng trai tốt” nào đó. Anh ấy có tham vọng của riêng mình và chương trình nghị sự của riêng mình, động lực và mong muốn đạt được nó.

Giống như hầu hết các nhân vật chính trong One Piece, đúng vậy, Shanks có một giấc mơ của riêng mình. (Oda không chỉ đưa anh ta vào câu chuyện để đáp lại các áp phích truy nã của Luffy. Lmao. Thật là lãng phí tiềm năng.) Anh ta là một nhà chiến thuật xuất sắc và chúng tôi đã thấy anh ta làm việc chăm chỉ (thường rất khôn ngoan và sáng tạo) để đạt được thành tựu của riêng mình kế hoạch và mục tiêu được chia sẻ thực sự. cái đó.

One Piece Film Red: Anime One Piece phá kỷ lục trong lịch sử chỉ sau 10 ngày ra mắt

Vì vậy, nó không phải là ngẫu nhiên. Shanks không chỉ quyết định theo đuổi One Piece ngay bây giờ vì Oda muốn làm cho mọi thứ trở nên thú vị, nếu bạn nghĩ rằng thời điểm này là ngẫu nhiên thì bạn đã nhầm lẫn nghiêm trọng.

Shanks đã phải đợi 12 năm cho điều này, và khoảnh khắc mà anh chờ đợi cuối cùng cũng ở đây. Cuối cùng thì anh ấy cũng có thể theo đuổi One Piece, và không may là chìa khóa của anh ấy lại là Luffy.

Shanks có lẽ không ghê tởm như một số hải tặc mà chúng ta đã thấy trong truyện, và anh ấy sẵn sàng đối xử tốt với Luffy, nhưng khi Luffy ăn trái cây, Luffy đã cản đường Shanks và những giấc mơ của anh ấy. anh ta, và nó khiến anh ta không còn lựa chọn nào khác, theo nghĩa đen.

Ngoài ra, người ta có thể nói rằng nếu Shanks thực sự muốn Gomu Gomu No Mi, ông có thể để cậu nhóc Luffy chết. Quả này sẽ sinh sôi nảy nở thành quả gần nhất mà anh ta có thể dễ dàng lấy được. Nhưng Hito Hito no Mi: Nữ thần Mặt trời Nika LỰA CHỌN mọi người.

Trái cây đã không thức tỉnh trong nhiều thế kỷ! Luffy ăn Gomu Gomu no Mi là một điều hoàn toàn bất ngờ! Shanks có tầm nhìn xa trông rộng trong tương lai chắc hẳn đã nhìn thấy cơ hội tốt nhất để đánh thức trái ác quỷ của Luffy. Vì vậy, để Luffy chết và nhờ người khác đánh thức trái cây có thể có nghĩa là vài thế kỷ nữa trước khi nó xảy ra. Anh ấy không thể tham gia canh bạc đó. Nika “pick Luffy” ngay lúc đó, Shanks đã đặt cược.

Dù bằng cách nào, cuối cùng chúng ta cũng đã có xác nhận về vai trò của Shanks trong câu chuyện, điều mà nhiều độc giả có thể không mong đợi, nhưng tất cả đều là một bước ngoặt thú vị.

One Piece: Shanks là kẻ hai mặt, trùm cuối đã được Oda lựa chọn từ lâu?

Rõ ràng là rất khó để có được các chi tiết chính xác và mọi thứ có thể thay đổi, nhưng lý thuyết này sẽ được áp dụng theo cách này hay cách khác, ít nhất là một phần. Chắc chắn 100% rằng Shanks đang đợi Luffy, bởi vì anh ấy phải làm vậy. Về phần còn lại, chúng ta sẽ xem, nhưng điều này có khả năng xảy ra cao.

Chuyển sang Imu, Blackbeard, Shanks sẽ là Nhân vật phản diện cuối cùng.

Dù bằng cách nào,

Mọi người đã sẵn sàng cho Luffy Vs Shanks chưa?

Tóm tắt: Không phải ngẫu nhiên mà Shanks thông báo đã đến lúc tham gia One Piece. Anh ấy đã không chỉ ngồi một chỗ trong 12 năm qua vì anh ấy cảm thấy thích nó. Anh ấy đã dành 12 năm để chờ đợi vì anh ấy phải làm vậy. Luffy đã ăn chìa khóa của One Piece. Shanks đã phải đợi 12 năm dài để Joy Boy xuất hiện, và DUY NHẤT như anh ấy đã làm, bây giờ Shanks biết rằng cuối cùng anh ấy có thể tham gia One Piece, Luffy là chìa khóa theo nghĩa đen của anh ấy, bởi vì anh ấy không còn cách nào khác để làm như vậy. Tất nhiên, điều này có khả năng dẫn đến việc Shanks trở thành một nhân vật phản diện chính, Luffy Vs Shanks bây giờ rất có thể sắp ra trận với tư cách là đối thủ cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *