Overlord Season 4 Kết thúc và Tóm tắt, Giải thích

Rate this post

Trong tập thứ mười ba của ‘Overlord’ mùa 4 có tựa đề ‘The Witch of the Falling Kingdom’, Climb thách đấu Aainz trong một trận đấu tay đôi trong khi Aura lấy một vật phẩm ma quỷ từ Royal Capital. Sau đó được tiết lộ rằng Renner đóng một vai trò quan trọng trong sự sụp đổ của Vương quốc Re-Esfying vì một động cơ xoắn. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 13. SPOILERS AHEAD!

Tóm tắt cuối cùng của Overlord Season 4

Giờ đây, Thủ đô Hoàng gia đang trên bờ vực sụp đổ, Renner cuối cùng đã gặp Ramposa, người định chết với phẩm giá giống như con trai mình. Vì vậy, anh ta nói với Climb và Renner về một lối đi bí mật và ra lệnh cho bộ đôi chạy trốn để cứu mạng sống của họ. Thật không may, Renner không chịu nghe lời anh ta và cho rằng họ có thể giấu kho báu của Đế quốc ở thủ đô để can ngăn Aainz khỏi bị phá hủy thêm.

Ramposa cho rằng đây là một ý kiến ​​hay và quyết định đưa kho báu cho Climb theo yêu cầu của Renner để anh ta giấu nó ở một địa điểm bí mật. Trong khi đó, Aura cuối cùng cũng tìm thấy một vật phẩm ma quỷ trong vương quốc và giết tất cả những người đang bảo vệ nó để lấy lại nó.

Cuối cùng, khi Climb trở lại lâu đài sau khi cất giấu kho báu, anh đã bị sốc khi biết rằng Aainz đã nắm quyền kiểm soát Vương quốc. Trong khi đó, Ramposa chết trong khi Renner đang để tang người cha đã khuất của mình. Khi Demiurge sử dụng sức mạnh của mình để buộc anh ta phải cúi đầu trước Aainz, Climb cho rằng anh ta hẳn đã sử dụng khả năng tương tự để khiến Renner giết cha cô. Vì vậy, Climb đã thách đấu Aainz trong một trận đấu tay đôi.

Sorcerer King đã chấp nhận trận đấu một cách đáng ngạc nhiên với điều kiện rằng ông sẽ lấy thanh kiếm sau khi giết anh ta. Khi trận chiến bắt đầu, Climb sử dụng sức mạnh của một chiếc nhẫn ma thuật để đẩy khả năng của mình đến giới hạn. Nhưng khi lao về phía Aainz, anh ta hầu như không thể làm hại anh ta. Cuộc đấu một bên không kéo dài lâu khi Aainz hoàn thành nó trong vòng một giây vì anh ta cảm thấy nhàm chán.

Phần cuối của Overlord Season 4: Renner là kẻ chủ mưu đằng sau sự sụp đổ của Vương quốc như thế nào? Tại sao cô ấy lại phản bội người của mình?

Climb cuối cùng cũng mở mắt sau khi thua trận đấu tay đôi với Aainz và thấy mình đang nằm trên giường. Anh ta ngay lập tức được tiếp cận bởi Renner, người thông báo cho anh ta rằng cô đã bị Vua Pháp thuật biến thành một con quỷ. Climb tỏ ra đau khổ khi nghe tin sốc nhưng cô tuyên bố rằng cô làm vậy để Aainz tha mạng cho anh. Sau đó anh ấy nói thêm rằng cô ấy sẽ sống mãi mãi, điều này sẽ vô cùng buồn nếu cô ấy ở một mình.

Vì vậy, cô yêu cầu Climb chấp nhận Aainz làm Vua để anh ta cũng có thể biến thành một con quỷ và có được sự bất tử. Nhưng cô ấy nói rằng Aainz sẽ kiểm tra lòng trung thành của anh ta bằng cách đưa anh ta qua một thử thách đau đớn. Tuy nhiên, Climb vẫn ổn với nó và chấp nhận mọi thứ. Khi nghỉ ngơi, Renner gặp Albedo, người đã trao cho cô Hạt giống của mùa thu.

Khi cảm ơn cô ấy, Albedo nói rằng sự hủy diệt có hệ thống của Vương quốc Re-Esizing theo cách nó xảy ra chủ yếu là kế hoạch của cô ấy. Renner đã bí mật cộng tác với Vương quốc Pháp sư suốt thời gian qua. Tất cả những gì cô ấy muốn ở đây là sự bất tử cho bản thân và Climb để họ có thể sống cùng nhau. Vì vậy, Renner không chỉ phản bội người dân của Vương quốc Re-Esfying mà còn cả gia đình cô.

Tại sao Albedo tra tấn Philip?

Sau khi gặp Renner và giao Seed of the Fallen như đã hứa, Albedo đến thẳng Philip. Khi nhìn thấy cô ấy, anh ấy trẻ lại như thể mong đợi cô ấy sẽ thưởng cho anh ấy vì lòng trung thành và sự hợp tác trong quá khứ của anh ấy. Thật không may, Albedo có một cái gì đó khác trong tâm trí của cô ấy. Sau khi chào anh, cô ấy nói rằng có một món quà đặc biệt đang chờ anh. Philip coi nó như một dấu hiệu cảm ơn vì lòng trung thành của mình và vui vẻ mở chiếc hộp.

Tuy nhiên, anh ta bị sốc khi nhìn thấy nội dung bên trong vì Albedo thực sự đã trao cho anh ta những cái đầu bị chặt đứt của những người đã chết trong cuộc tàn sát vô tri. Philip nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình hình ngay lập tức nhưng trước khi anh có thể làm gì, Albedo đã đưa cho anh một tin khủng khiếp. Cô nói với Philip rằng cha anh trong những giây phút cuối cùng đã yêu cầu anh phải đối mặt với hậu quả của hành động của mình.

Chính những hành động ích kỷ của anh ta đã gây ra sự sụp đổ của Vương quốc Re-Esfying ngay từ đầu. Vì vậy, ngay cả cha của anh ấy cũng muốn anh ấy đau khổ vì những gì anh ấy đã làm. Vì vậy, Albedo bắt đầu tra tấn Philip một cách thú vị mà không cho anh ta bất kỳ cơ hội nào để chống lại cuộc sống của mình. Thật không may, anh ta không thể chịu đựng được lâu và chết ngay sau đó.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi Thủ đô Hoàng gia của Vương quốc Re-Esizing sụp đổ? Aainz dự định làm gì với Vương quốc?

Sau sự sụp đổ của Thủ đô Hoàng gia, các quý tộc của Vương quốc Re-Esizing nhận ra rằng sẽ là một sai lầm nếu chống lại Aainz. Vì vậy, cuối cùng khi họ gặp anh ta, họ vui mừng thề trung thành với anh ta. Aainz, người đã tàn nhẫn cho đến thời điểm này, quyết định để họ giữ Vương quốc Re-Esizing – Vương quốc sau đó được chia cho những quý tộc này. Tất cả đều chấp nhận điều kiện biến Vương quốc huy hoàng một thời trở thành chư hầu của Vương quốc Sorcerer. Trong khi đó, Aainz cuối cùng cũng hài lòng rằng anh ta đã gửi một thông điệp đủ mạnh đến những người cai trị khác, những người có kế hoạch chống lại vương quốc của anh ta hoặc nghi ngờ quyền cai trị của anh ta.

Đọc thêm: Tóm tắt và kết thúc Overlord Season 4 Episode 12, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *