Pikachu vừa làm [Spoiler] Và những người hâm mộ Pokemon cực kỳ điên cuồng

Rate this post

Trước khi tôi bắt đầu với bài viết, Bài viết này bao gồm một phần mở rộng của Phim Pokemon: Tôi Chọn Bạn. Sau khi thận trọng, hãy tiếp tục. Cách đây vài ngày, Pokemon Movie: Anh chọn em, ra rạp và người hâm mộ đã rất thất vọng về một khía cạnh của bộ phim. Pokemon Movie: I select you được phát hành sau 20 năm của bộ phim Pokemon đầu tiên, vì tất cả chúng ta đều là những người hâm mộ Pokemon lớn lên theo thời gian và có thói quen với một số mô hình nhất định về những điều xảy ra trong Pokemon Universe, nhưng bộ phim Pokemon mới nhất đã có một động thái bất ngờ trong đó và chúng tôi cảm động bởi nó.

Trong Pokemon Movie: I Choose You, Pokemon Pikachu yêu thích nhất của chúng ta cuối cùng đã nói chuyện với ASH. Đúng, bạn đã nghe tôi nói đúng “Pikachu” nói bằng tiếng Anh với “Ash”. Chắc chắn đó là khoảnh khắc “what the f ** k”, vì Pokémon thường không nói bất cứ điều gì khác ngoài tên của chúng. Có một số ngoại lệ như Meowth của Team Rocket và một số Pokémon ngoại cảm, Ghost hoặc Legendary khác, nhưng một trong những điểm nổi bật của Pokemon là Pokemon không nói chuyện. Rốt cuộc thì đây không phải là Digimon.

Đây là một đoạn clip mà chúng ta thấy Pikachu có vài lời với Ash (** cầm khăn giấy **)

Vì vậy, trong đoạn clip đang thịnh hành trên mạng xã hội này, đó là góc nhìn từ rạp chiếu phim, nơi mọi người đang xem phim. Trong cảnh này, Ash bị thương bởi các Pokemon khác và Pikachu nhảy lên người Ash, Ash hỏi Pikachu, “Tại sao bạn không ở lại Pokeball của mình? “Đó là bởi vì… Đó là bởi vì tôi luôn muốn ở bên bạn,” Pikachu nói.

Điều này là tốt, dễ thương hơn và cảm xúc. Pikachu đã nói chuyện trước đây, và mặc dù tiếng Anh trong phim chói tai, nhưng nó không phải là chưa từng có như bạn có thể tin. Trong tập 17 của anime Pokémon, Pikachu và các Pokémon còn lại của Ash bị mắc kẹt cùng với Pokémon của Team Rocket trên một đảo Pokémon khổng lồ.

Trong tập phim, các Pokémon nói chuyện với nhau và bài phát biểu của chúng được dịch qua phụ đề ở cuối màn hình, các nhà sản xuất anime rất tin tưởng rằng khán giả mục tiêu của họ là những người biết chữ thích hợp.

Họ vẫn chỉ nói tên của họ, không nói tiếng Anh! Điều này đúng, nhưng hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về sự kỳ lạ khi thấy Pokémon nói rõ xung đột đạo đức khi có một “chủ nhân” xấu. Tập này không tạo tiền lệ cho việc Pokémon nói tiếng Anh, nhưng nó cho thấy chúng có khả năng thể hiện những suy nghĩ phức tạp, giống như lời thú nhận của Pikachu trong Pokémon: I Choose You!

Mọi việc đã bắt đầu thế nào

Nếu bạn coi Pikachu không phải là “nói chuyện” theo nghĩa đen, bạn có thể coi nó là mối liên kết giữa Ash và Pikachu, nơi Ash và Pikachu kết nối và Ash có thể hiểu ý nghĩa đằng sau “Pika-pi”. và cảm xúc. suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Hãy lắng nghe các bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *