Quy Lão có thể đánh bại Vegeta ở Saiyan Saga ngay bây giờ

Rate this post

Tại thời điểm này trong Dragon Ball, thậm chí ông già sẽ có đủ sức mạnh để đánh bại cả Vegeta và Nappa trong Saiyan Saga một mình.

Tại thời điểm này trong dòng thời gian của series Dragon Ball, thậm chí ông già sẽ có đủ sức mạnh để đánh bại cả Vegeta và Nappa trong Saiyan Saga một mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tại thời điểm này trong dòng thời gian Dragon Ball, thậm chí Roshi sẽ có đủ sức mạnh để đánh bại Vegeta trong Saiyan Saga. Khi phần này diễn ra trong Dragon Ball Z, anh ấy quá yếu so với các chiến binh khác đến nỗi anh ấy phải ở nhà trong tất cả các trận chiến. Và Prince Saiyan là một nhân vật phản diện mạnh mẽ đến mức không ai có thể đánh bại Vegeta nếu không có sự hỗ trợ.

Ông già Vegeta

Ông già bây giờ có đủ sức để đánh bại Vegeta trong Saiyan Saga, khi arc này diễn ra trong Dragon Ball Z, ông quá yếu so với các chiến binh khác đến mức phải ở nhà suốt. giao tranh

Giờ đây, nhóm chiến binh Z đã phát triển rất nhiều kể từ khi arc đầu tiên của Dragon Ball Z kết thúc. Nhưng vào thời điểm đó, Goku được coi là niềm hy vọng duy nhất của Trái đất để chống lại hai nhân vật phản diện. Bốn trong số các anh hùng đã chết trước khi họ có thể đánh bại Nappa. Và mặc dù Goku đã áp đảo Vegeta trong cuộc chiến một chọi một, anh ta cũng không thể xử lý hoàng tử Saiyan khi Vegeta biến thành một con khỉ đột khổng lồ. Cuối cùng, Goku cần sự hỗ trợ của Krillin, Gohan và Yajirobe để mọi người có thể sống sót trong trận chiến với Vegeta. Tất nhiên, bây giờ, gần như mọi nhân vật có mặt ngày hôm đó đều đã vượt qua mức sức mạnh Saiyan Saga của họ. Những thử thách và quá trình đào tạo mà các anh hùng phải trải qua đã khiến các nhân vật như Goku, Vegeta và Gohan trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại bất kỳ nhân vật phản diện nào trong Dragon Ball.

Ngọc rồng

Khả năng đánh bại Ganos trong Vũ trụ 4 là dấu hiệu cho thấy tiềm năng to lớn của lão, Goku đã nhận ra sư phụ của mình đang bí mật huấn luyện nên hoàn toàn đủ sức đánh bại cả hai. Vegeta và Nappa trong Saiyan Saga

Đó không chỉ là những chiến binh Z ở trên đạt đến tầm cao mới trong nhượng quyền thương mại Dragon Ball. Những trận chiến diễn ra trong Giải đấu sức mạnh trong Dragon Ball Super đã cho thấy ông lão cũng là một nhân vật đáng để mọi người quan tâm. Anh ta chắc chắn sẽ không bao giờ có cùng mức sức mạnh như các chiến binh Saiyan trong chương trình, nhưng khả năng chống lại Goku chưa biến hình và đánh bại Ganos của Vũ trụ 4 là một dấu hiệu của tiềm năng lớn. của Tổ tiên. Goku đã nhận ra rằng sư phụ của mình đang bí mật đào tạo. Nếu ông già sở hữu sức mạnh này của Saiyan Saga trong Dragon Ball Z, ông có thể đã đánh bại cả Vegeta và Nappa một mình.

Cấp độ sức mạnh đã phát triển như thế nào trong nhượng quyền thương mại Dragon Ball?

Ông già Vegeta

Sự thay đổi sức mạnh không chỉ dành riêng cho ông già, vì Yamcha, Krillin và Tien Shinhan đều mạnh hơn Nappa và Vegeta trong Saiyan Saga, mà ngay cả Frieza (trong Dragon Ball Z), và có lẽ Perfect Cell cũng vậy

Một nhân vật từng được coi là không bao giờ đủ mạnh để thách thức Nappa nay đã vượt qua cả Vegeta trong Saiyan Saga, điều này thể hiện rõ ràng sự phát triển về cấp độ sức mạnh trong loạt phim Dragon Ball. Và những thay đổi này không chỉ dành riêng cho ông già, bởi vì Yamcha, Krillin và Tien Shinhan đều mạnh hơn Nappa và Vegeta trong Saiyan Saga, mà thậm chí cả Frieza (Dragon Ball Z), và có lẽ Perfect Cell cũng vậy. Có vẻ như thời gian trôi qua và quá trình luyện tập căng thẳng đã làm nên điều kỳ diệu cho những nhân vật này. Đối với những chiến binh Z mạnh hơn như Piccolo, dựa trên những gì chúng ta đã thấy, anh ta thậm chí có thể đánh bại Majin Buu ngay bây giờ.

Thay đổi đã được áp dụng cho cấp độ sức mạnh của Dragon Ball, mang lại rất nhiều lợi ích. Thật tiếc khi Chiaotzu tiếp tục nhạt nhòa, nhưng Yamcha, Krillin, Tien Shinhan và Mr.Quy đều mạnh hơn đáng kể, mặc dù không đủ để tạo nên sự khác biệt trong các trận đánh lớn. Còn Goku, Vegeta, Gohan và Piccolo ngày càng mạnh mẽ và nguy hiểm hơn chưa có dấu hiệu dừng lại trong Dragon Ball Super.

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *