Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh Movie tiết lộ Trailer mới, phát hành ngày 20 tháng 12

Rate this post

Tay cầm Twitter chính thức cho anime Netflix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho Thất hình đại tội: Mối hận thù của Edinburgh Phần 1 phim vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Trailer giới thiệu bài hát chủ đề của phim “LEMONADE” do Hiroyuki SAWANO và XAI vocal project SawanoHiroyuki trình bày[nZk]: XAY!.

Nó cũng đã được tiết lộ rằng Thất hình đại tội: Mối hận thù của Edinburgh Phần 1 sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 20 tháng 12 năm 2022.

Dàn diễn viên bao gồm Mikako Komatsu trong vai Tristan, con trai của Meliodas. Komatsu sẽ lồng tiếng cho Tristan khi còn là một cậu bé, trong khi Ayumu Murase sẽ lồng tiếng cho Tristan khi còn là một thiếu niên. Yuki Kaji sẽ đóng lại vai Meliodas của anh ấy.

Dàn diễn viên khác bao gồm:

  • Koki Uchiyama vai tiên
  • Kazuyuki Okitsu vai linh mục
  • Yohei Azakami trở lại với vai Deathpierce

Phim sẽ theo nguyên tác của chính tác giả và sẽ tập trung vào Tristan. Trang web chính thức mô tả cốt truyện như sau:

Tristan thừa hưởng sức mạnh của Nữ thần tộc và có thể chữa lành vết thương và vết thương cho mọi người, nhưng anh ta thường làm tổn thương người khác do không thể kiểm soát sức mạnh Quỷ tộc của mình. Để bảo vệ gia đình mình, Tristan đến Lâu đài Edinburgh và gặp gỡ nhiều người bạn mới trên đường đi.

Các cán bộ chủ chốt bao gồm:

  • Giám đốc: Noriyuki Abe (Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito)
  • Giám đốc: Bob Shirahata (Aguu: Tensai Ningyou)
  • Kịch bản: Rintarou Ikeda (Nanatsu no Taizai Movie 2: Hikari ni Norowareshi Mono-tachi)
  • Studio: Alfred Imageworks, Marvy Jack

Trước đó vào tháng 11 năm 2021, loạt phim đã phát hành một đoạn giới thiệu giới thiệu cùng với thông báo chuyển thể hoạt hình.

Thêm vao Đoa, Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Không có thông tin bổ sung được biết đến như được nêu ra.

Bảy tội lỗi chết người là một bộ truyện tranh giả tưởng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi NakabaSuzuki. Nó được đăng nhiều kỳ trên Kodansha’s Tạp chí Shōnen hàng tuần từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 3 năm 2020, với các chương được tập hợp thành 41 tập tankōbon. Bộ truyện tranh đã được Kodansha USA cấp phép xuất bản tiếng Anh ở Bắc Mỹ, trong khi các chương được Crunchyroll phát hành kỹ thuật số ở hơn 170 quốc gia khi chúng được xuất bản ở Nhật Bản.

A-1 Pictures đã chuyển thể bộ truyện thành phim truyền hình anime hai mùa, kéo dài từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 6 năm 2018 và một bộ phim chiếu rạp, Tù nhân của bầu trời. Studio Deen đã sản xuất thêm hai phần nữa kéo dài từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 6 năm 2021 và một bộ phim chiếu rạp thứ hai, Bị nguyền rủa bởi ánh sáng. Netflix đã mua bản quyền phát trực tuyến tiếng Anh độc quyền cho anime trong khi Funimation cấp phép bản quyền video gia đình cho mùa đầu tiên.

Kể từ tháng 3 năm 2020, Bảy tội lỗi chết người đã có hơn 37 triệu bản được lưu hành. Bộ truyện tranh đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 39 cho hạng mục shōnen vào năm 2015.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *