Shooting Star Dreamer: Splatoon 2’s Marina: Kiểm tra mức độ nổi tiếng của cô ấy

Rate this post

Với sự phổ biến rộng rãi của súng bắn tung toé phía sau chúng tôi, phần tiếp theo cũng có một khởi đầu tương tự. Mặc dù trò chơi chưa được phát hành chính thức, nhưng người chơi đã cảm nhận được những gì có trong cửa hàng thông qua các bản xem trước khác nhau. Tuy nhiên, điều thú vị nhất đối với tôi là phản ứng của người hâm mộ đối với các nhân vật âm nhạc mới: Pearl và Marina. Mặc dù cả hai nhân vật đều được yêu thích nhưng tôi muốn tập trung vào Marina; đặc biệt bởi vì cô ấy thu hút sự chú ý nhiều nhất trong số hai người.

Bến du thuyền trong nháy mắt

Bến Du Thuyền Splatoon GIF

trong trò chơi của súng bắn tung toé, Marina là một sinh vật được gọi là Octoling. Cô ấy khác rất nhiều so với các nhân vật con mực bình thường được gọi là Inklings. Cô ấy có xúc tu bạch tuộc để làm tóc và các đặc điểm trên khuôn mặt hơi khác. Lý do tại sao sự xuất hiện của cô ấy gây sốc cho người chơi là vì Inklings và Octolings là kẻ thù khá lớn trong trò chơi trước. Thật kỳ lạ khi cô ấy xuất hiện và được chào đón vào nền văn minh của họ.

Marina cũng được mô tả là một nhân vật “dè dặt”. Cô ấy dường như gặp khó khăn khi tương tác với những người khác (ngoài đối tác của cô ấy là Pearl) và luôn được miêu tả với vẻ ngoài lo lắng. Trong bản song ca với Pearl, cô ấy chủ yếu hát phần nền trong khi Pearl hát phần chính, thể hiện các khía cạnh trong tính cách của họ.


Điều gì góp phần vào sự nổi tiếng

Kinh nghiệm mới

Khi một cái gì đó trở nên phổ biến, thường có một số lý do đằng sau nó. Những bộ anime nổi tiếng thời bấy giờ thường mang đến những điều mới mẻ như một cú đấm người đàn ôngtrong khi những người khác sử dụng những trò lố cũ và thay đổi chúng như Madoka. Bất kể nó được thực hiện theo cách nào, sự nổi tiếng thường gắn liền với sự mới mẻ.

Tôi tin rằng sự mới mẻ của Marina là một phần lý do tại sao cô ấy đã được người hâm mộ yêu thích. Kể từ khi người chơi Nintendo nắm giữ Splatoon, trò chơi đã thiếu một thứ: Octolings là đồng minh thay vì kẻ thù. Nhiều người cầu xin những nhân vật này có thể chơi được và một số thích chúng hơn Inklings.

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa có Octolings có thể chơi được, nhưng Marina là một bước để điều này trở thành một khả năng, điều này cũng gợi ý rằng Nintendo đang lắng nghe cơ sở người hâm mộ của họ. Tôi chắc chắn tin rằng sẽ có nhiều thay đổi hơn trong tương lai gần!

Kết nối với khán giả

Bến du thuyền Splatoon 2

Giới thiệu một cái gì đó mới thường là không đủ; mọi người cũng phải tìm một số loại tương đối. Có những lúc các nhân vật được thiết kế một chiều hoặc hoàn hảo. Họ hoặc là hiện thân của một nhóm duy nhất hoặc trở thành một nhân vật toàn diện không có khuyết điểm. Khi nói đến thiết kế nhân vật, thật khó để tìm ra sự thỏa hiệp.

Với Marina, tính cách của cô ấy chắc chắn là điều mà mọi người có thể đồng cảm. Nói một cách thẳng thắn, Marina dường như mắc chứng lo âu hoặc lo lắng xã hội. Điều này giải thích thực tế là đôi khi cô ấy tỏ ra hơi lo lắng và có lẽ hơi buồn ngủ; tương tác với những người khác chắc chắn mang lại cho cô ấy rắc rối.

Loại vấn đề này thực sự là một vấn đề phổ biến đối với nhiều người và việc nhìn thấy một nhân vật trải qua những cuộc đấu tranh tương tự sẽ tạo động lực theo một cách nào đó. Việc Marina tiếp tục biểu diễn và theo đuổi ước mơ của mình trong khi giải quyết những vấn đề này chắc chắn là nguồn cảm hứng.

Khiếu nại đến sự đa dạng

Octoling Splatoon
Thiết kế Octoling ban đầu từ Splatoon.

Với hai điểm trước, chúng ta phải nhớ rằng thế giới của chúng ta rất đa dạng. Mặc dù các cộng đồng khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn, nhưng thế giới của chúng tôi là một thế giới đầy màu sắc. Tất cả chúng ta không giống nhau, và chúng ta cũng không chia sẻ một tính cách duy nhất.

Marina phá vỡ những rào cản ban đầu của súng bắn tung toé bằng cách là một chủng tộc khác với dàn diễn viên thông thường. Trên hết, cô ấy cũng có tông màu da sẫm hơn, khác hẳn với các NPC khác. Điều hấp dẫn nhất là mọi người có xu hướng thích cô ấy vì cô ấy quá khác biệt.

Vì vậy, tôi tin rằng điều này có liên quan đến sự nổi tiếng của cô ấy. Nó trùng lặp với nguồn gốc chủng tộc Octopus của cô ấy, nhưng những Octoling trước đây mà chúng ta đã thấy đều có chung màu da. Thật tốt khi đón nhận sự khác biệt của chúng ta như một điều gì đó đẹp đẽ.

Vì vậy, có bạn có nó! Tôi tin rằng ngay từ đầu, Marina sẽ trở nên nổi tiếng nhờ thiết kế nhân vật của cô ấy. Cô ấy mang đến rất nhiều điều mới mẻ và nắm lấy rất nhiều thứ mà chúng ta chưa từng thấy trong Splatoon. Tôi nghĩ rằng các nhà phát triển chắc chắn đã đưa ra một quyết định thông minh khi đưa cô ấy vào Splatoon 2.

Tất cả những gì bạn thích về Marina? Tại sao bạn tin rằng cô ấy nổi tiếng? Bạn có thể liên quan đến cô ấy? Tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn dưới đây, vì vậy đừng ngần ngại bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *