So Help Me Todd Pilot Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và sửa lỗi

Rate this post

Một giọt máu đào hơn một ao nước. Và chương trình này đã chứng minh chính xác điều đó bằng cách thể hiện hành động và tội phạm bên cạnh bộ phim gia đình. Với câu nói “Vấn đề gia đình“. Chương trình So Help Me Todd được thiết lập để cho thấy mối quan hệ bị ghẻ lạnh giữa một người mẹ và con trai của cô ấy có thể nảy nở thành một cặp đôi đẹp khi có cơ hội thích hợp.

Mất Giấy phép Điều tra viên Tư nhân (PI), Todd (do Skylar Astin thủ vai) hiện đang sống trong một nhà để xe và cuộc sống ở mức tối thiểu. Anh ta có những cách giải quyết tội phạm lập dị, đôi khi vui nhộn và đôi khi đáng sợ. mẹ của anh ta, Margaret Wright (do Marcia Gay Harden thủ vai), là luật sư tại công ty luật của riêng cô. Todd cũng có một người em gái tên là Allison (do Madeline Wise thủ vai), là một bác sĩ.

Vì vậy, hãy giúp tôi Todd

Vì vậy, hãy giúp tôi với Todd – Todd và Margaret

Bị kẹt giữa một luật sư ngoan cường và một bác sĩ tận tụy, Todd là con cừu đen của gia đình. Anh ta là một người trầm lặng và thoải mái, là một thám tử xuất sắc mặc dù giấy phép PI của anh ta nói gì. Sự tương phản giữa Todd và Margaret không thể rõ ràng hơn vì Todd luôn tìm ra cách thức xung quanh luật pháp để giải quyết tội phạm trong khi sau này tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống pháp luật và tin vào cách của nó.

So Help Me Todd Episode 1 Preview

Mặc dù Todd là một cựu đặc vụ PI, anh ta vẫn có tất cả các kỹ năng cần thiết để giải quyết một tội phạm. Chính vì lý do này mà Margaret đã thuê con trai mình để điều tra tại nhà (có nghĩa là thuê một nhân viên không đủ thẩm quyền hợp pháp và trong trường hợp này là Todd bị tước giấy phép). để giải quyết một vụ giết người.

Khi ngồi trên xe, Margaret kể lại thông tin cho Todd về vụ giết người mà anh phải điều tra. Cô em gái Celia có một cô con gái Kim, người đã bị buộc tội giết ông chủ của cô, người đã tấn công tình dục cô tại bữa tiệc Giáng sinh của văn phòng. Theo báo cáo, anh ta rời bữa tiệc sau vài giờ và đến một nhà để xe. Anh ta được tìm thấy đã chết trên ghế xe hơi, có vẻ như anh ta đã bị bắn. Không có bằng chứng pháp y hoặc vũ khí giết người được tìm thấy.

Vậy hãy giúp tôi với Todd8

Margaret Wright trong phòng xử án

Todd tìm thấy điều gì đó đáng ngờ trong các chi tiết của phiên tòa, cụ thể hơn là công tố viên của bang. Sau đó, anh ta phải làm việc trên liên kết đó và hy vọng rằng nó tiết lộ manh mối tại sao công tố viên nói dối.

So Help Me Todd Tập 1 Spoilers

Mối quan hệ của Todd với mẹ mình được cải thiện theo thời gian khi cả hai cùng nhau giải quyết một vụ án giết người. Mỗi ngày trôi qua, một mối quan hệ đã phát triển dường như xóa nhòa hai năm không nói chuyện đã qua giữa họ.

Vậy hãy giúp tôi với Todd8

Vì vậy, hãy giúp tôi với Todd – Margaret Wright

Khi Margaret làm việc với con trai mình, bà bắt đầu nhận ra rằng anh ấy giỏi như thế nào đối với những gì bà đã làm. Cô ấy bị ấn tượng bởi đạo đức làm việc của anh ấy ngay cả khi họ không phù hợp với cô ấy. Sự quyến rũ và khả năng trốn tránh những tình huống khó khăn đã luôn giúp đỡ anh ấy. Margaret cảm thấy tự hào về anh ấy, và do đó, để cung cấp cho anh ấy sự ổn định tài chính và khiến anh ấy trở thành một người trưởng thành có trách nhiệm, cô ấy đề nghị anh ấy đến làm việc trong công ty của cô ấy. Giáo viên.

Bộ đôi mẹ con có những trò đùa vui nhộn khiến khán giả bật cười, đối thoại dí dỏm khiến chương trình trở nên thú vị, và sự ủng hộ và tôn trọng họ dành cho nhau là điều lành mạnh.

Vì vậy, hãy giúp tôi Todd

Todd từ Vì vậy, hãy giúp tôi với Todd

Chương trình hứa hẹn một cốt truyện tuyệt vời và một tình tiết hấp dẫn sẽ khiến người xem bị cuốn hút. Thể loại bí ẩn giết người luôn là một hit, và không nghi ngờ gì rằng Todd và Margaret sẽ thực hiện công lý tuyệt vời cho các nhân vật của họ. Chương trình cũng sẽ có bộ phim truyền hình về phòng xử án, nơi căng thẳng được tăng cao và các câu thoại đấm được truyền tải.

Ngày phát hành tập 1 của So Help Me Todd Pilot

Tập đầu tiên của loạt phim So Help Me Todd sẽ được phát hành vào Ngày 29 tháng 9 năm 2022 lúc 9:00 tối, Giờ chuẩn miền Đông (EST). Nó sẽ được phát sóng trên mạng truyền hình chính thức CBS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *