Tác động của Shisui đến cốt truyện / câu chuyện Naruto

Rate this post

Nếu bạn tự hỏi ai là Uchiha quan trọng nhất trong truyện, sẽ có rất nhiều ý kiến ​​rải rác. Đa số sẽ nói Itachi, tuy nhiên, Shisui Uchiha là một trong những người đã được quan tâm và đánh giá thấp về mức độ quan trọng của anh ấy đối với bộ truyện! Đó là những gì tôi ở đây để nói về ngày hôm nay.

Shisui Uchiha, con trai của Kagami Uchiha huyền thoại, và là bạn thân nhất của Itachi Uchiha. Shisui sở hữu Ảo thuật mạnh nhất trong cả bộ truyện được gọi là Kotoamatsukami.

Được tuyên bố là một trong những ninja mạnh nhất của làng Lá trong Kỷ nguyên Chiến tranh Shinobi lần thứ ba. Ngay cả khi thành thạo kỹ thuật Bay Raijin của Hokage đệ nhị trước Hokage đệ tứ, Minato Namikaze đã hoàn thiện và nâng cao tốc độ của nó! Cuối cùng, Kishimoto quyết định đưa cho anh ta một thiết kế Susano’o mặc dù nó không có trong manga, nhưng như một trò chơi điện tử cho Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4.

Điều mà nhiều người không nhận ra là nếu không có nhân vật này, bộ truyện Naruto có thể đã kết thúc theo cách khác. Trên thực tế, Bộ truyện có thể có NHIỀU kết thúc khác nhau. Thậm chí có thể không có một bộ truyện nào để viết về nó! Tôi sẽ cho bạn một ví dụ và giải thích tại sao anh ấy lại quan trọng như vậy. Dính xung quanh!

phim hoạt hình

Nếu Shisui không bao giờ chết, anh ta có thể sử dụng Ảo thuật Kotoamatsukami của mình và thuyết phục Uchiha từ chối tấn công làng. Vì vậy, Itachi sẽ không bao giờ sát hại Gia tộc Uchiha, và Sasuke sẽ không trở thành như ngày nay.

Tuy nhiên, với cái chết của Shisui đã mang lại “chiến thắng” cho Shinobi trước Obito, Madara và Zetsu. Kotoamastukami của Shisui ban đầu được sử dụng để chống lại Sasuke nhằm đánh lừa tâm trí của anh ta để bảo vệ ngôi làng. Tuy nhiên, vì Itachi nằm dưới quyền của Edo Tensei và dưới sự kiểm soát của Kabuto, anh đã sử dụng nó để chống lại chính mình và do đó đã đánh bại Kabuto và kết thúc Edo Tensei.

Vì vậy, bạn thấy đó, mọi thứ đều là hiệu ứng domino chỉ dựa trên ý nghĩa của một nhân vật này trong câu chuyện. Đó là lý do tại sao Shisui Uchiha nên được ghi nhận như thể không, một trong những Uchiha quan trọng nhất trong câu chuyện. Nhưng nghĩ lại, không có Uchiha nào không quan trọng trong việc kể trong câu chuyện Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *