Teaser của Love is War Anime Film Tiết lộ Khai mạc ngày 17 tháng 12, Xem trước Anime NYC »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 31 tháng 10 năm 2022)

“Kaguya-sama muốn nói với bạn – nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc-” sẽ được chiếu dưới dạng một buổi chiếu đặc biệt trước khi phát sóng TV như một câu chuyện mô tả mùa thứ ba của anime truyền hình. Ngày ra rạp của anime ”Kaguya-sama muốn nói với các bạn – Nụ hôn đầu sẽ không kết thúc dựa trên nguyên tác của Aka Akasaka được quyết định vào ngày 17 tháng 12. Hình ảnh quan trọng và đặc biệt đã được phát hành.

Hình ảnh quan trọng với một ngôi sao lớn ở nền mô tả Kaguya đang nhìn lại đêm trăng và Shirogane với vẻ mặt có phần dữ tợn. Bản tin đặc biệt có một số dòng dự đoán sự phát triển của mối tình lãng mạn của Kaguya và Shirogane. Vào ngày 5 tháng 11, thẻ phim “Kaguya-sama muốn nói với bạn – nụ hôn đầu sẽ không kết thúc” sẽ được bán.

Bạn có thể chọn một trong ba loại hộp đựng nhiều thẻ mà bạn có thể mua như một phần thưởng: “Kaguya Shinomiya”, “Chika Fujiwara” và “Ai Hayasaka”. Hơn nữa, tại sự kiện anime “Anime NYC” sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 11 ở New York, Hoa Kỳ, sự kiện ra mắt của “Kaguya-sama muốn nói với bạn – Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc-” sẽ được tổ chức.

Tại sự kiện này, sẽ có buổi chiếu trước một tập của bộ phim truyền hình “Kaguya-sama muốn nói với bạn – Nụ hôn đầu chưa kết thúc”, cũng như một sự kiện trò chuyện với Aoi Koga, người đóng vai Kaguya, và Nhà sản xuất. Sự kiện tọa đàm sẽ được phát sóng đồng thời trên toàn thế giới.

Nguồn: Truyện tranh Natalie qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *