Tác giả truyện tranh loạn luân gây tranh cãi của My Dress Up Darling

Rate this post

My Dress Up Darling là một trong những bộ anime được đón nhận nồng nhiệt nhất trong những năm gần đây. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Gojo và Marin Kitagawa đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, hiện nay tác giả của nó đang là tâm điểm của một cuộc tranh cãi do một bộ truyện tranh mà cô ấy viết về tội loạn luân.

My Hero Academia: Bakugo sẽ trở lại nhờ sự hy sinh của nhiều anh hùng hơn

Shinichi Fukuda là mangaka đứng sau My Dress Up Darling, chương đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2018. Mặc dù nó đã trở thành tác phẩm nổi tiếng nhất của anh ấy, nhưng nó không phải là tác phẩm duy nhất mà cô ấy làm. Năm 2012, ông bắt đầu xuất bản Momoiro Meloik, có câu chuyện xoay quanh loạn luân.

Cốt truyện của Momoiro Meloik kể về một chàng trai trẻ tên Yamato đem lòng yêu cô em gái kém mình 10 tuổi. Xuyên suốt câu chuyện có một số tình huống nguy hiểm. Chưa kể vài lần Yamato cố gắng ở bên em gái dù xã hội có nói gì đi nữa.

Manga trước của tác giả My Dress Up Darling
Truyện tranh về vua trẻ

Bất chấp tiền đề tai tiếng của nó, manga này của Shinichi Fukuda đã không hoàn thành xuất bản cho đến năm 2016. Đây là hai năm trước khi bắt đầu My Dress Up Darling. Nhưng do sự nổi tiếng của tác phẩm sau này, tác phẩm trước đó của anh ấy đã trở lại nổi bật.

Xem thêm: My Dress Up Darling: Màn cosplay táo bạo của Marin Kitagawa để tạm biệt mùa hè

Rõ ràng là do chủ đề, Momoiro Meloik đang gây ra một số tranh cãi giữa những người theo dõi mangaka. Một số người trên mạng thậm chí còn đề cập rằng chủ đề này có thể ảnh hưởng đến cách Shinichi Fukuda và công việc tương lai của anh ấy được nhìn nhận. Chúng ta có thể phải chờ xem manga này có để lại hậu quả gì không.

Nó sẽ ảnh hưởng đến mùa thứ hai của My Dress Up Darling?

Kể từ khi bộ anime My Dress Up Darling rất nổi tiếng, rất nhiều người đang chờ đợi mùa thứ hai. Tuy nhiên, dù có tin đồn nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức. Thậm chí không có bất kỳ kế hoạch nào để tiếp tục câu chuyện của Marin và Gojo.

My Dress-Up Darling Escena Hotel
CloverWorks

Giờ đây, khi cuộc tranh cãi với Shinichi Fukuda đã nổ ra, hãng phim có thể đang tìm cách tách mình ra khỏi nó. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu công việc của anh ấy tại Momoiro Meloik có ảnh hưởng đến anh ấy theo cách tiêu cực hay không. Mặc dù chúng ta cũng phải tính đến rằng nó đã được xuất bản trong bốn năm và không ai khiển trách nó. Bạn có nghĩ rằng điều gì đó sẽ xảy ra với mangaka hay mọi thứ sẽ tiếp tục như bình thường?

Đọc thêm tin tức manga mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *