Thiết bị phát trực tuyến Game Pass của Logitech quá đắt

Rate this post

Một thiết bị giống như Switch màu trắng hiển thị bảng điều khiển Xbox khi được cầm bằng hai tay.

Có một thiết bị nhỏ (tương đối) có thể chơi cơ bản bất kỳ trò chơi lớn nào trên đó là một ý tưởng hay, và đó là điều tôi yêu thích về Steam Deck của Valve. Nhưng Bộ bài có thể hơi cồng kềnh và đôi khi pin của nó không hoạt động. Thêm vào đó, nó không hoạt động dễ dàng với Xbox Game Pass. Vì vậy, ý tưởng về một thiết bị cầm tay mới, nhỏ hơn dành riêng để phát trực tuyến các tựa Game Pass và Xbox nghe có vẻ tuyệt vời! Tuy nhiên, ở mức 300 đô la, nó có vẻ quá đắt trong một thế giới mà Steam Deck và Switch OLED tồn tại ở cùng một mức giá.

Được công bố hôm nay bởi Microsoft và Logitech, bảng điều khiển chơi game cầm tay G Cloud mới là một thiết bị Android nhỏ được xây dựng dựa trên các trò chơi video trực tuyến. 10 năm trước đây dường như là một ý tưởng kỳ lạ. Nhưng ngày nay, bạn có thể phát trực tuyến thực tế bất kỳ trò chơi nào trên hầu hết mọi nền tảng với đủ sự mày mò. Ý tưởng đằng sau thiết bị G Cloud mới này là loại bỏ việc mày mò và sửa đổi, đồng thời cung cấp cho người chơi một cách đơn giản, nhanh chóng và nhẹ để phát trực tuyến tất cả các trò chơi tuyệt vời trên Game Pass. .

Đầu tiên, những mặt tích cực. Thiết bị Android mới tuyên bố có thời lượng pin kéo dài, có thể vì nó chỉ phát trực tuyến trò chơi chứ không chạy chúng nguyên bản. Nó tự hào có màn hình cảm ứng 7 inch 1080p chắc chắn, các nút điều khiển tích hợp, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cách bố trí nút và thanh tương tự như bộ điều khiển Xbox. Tôi cũng thực sự thích giao diện của thiết bị. Nó nhỏ hơn một chút so với Steam Deck, phù hợp với những người có bàn tay nhỏ hơn.

Nhưng đây là vấn đề: Giá cả. Bạn có thể đặt trước G Cloud ngay bây giờ với giá 300 đô la, khá cao vì về cơ bản đây là một chiếc điện thoại Android ưa thích với các nút điều khiển tích hợp, pin lớn hơn và không có khả năng gọi điện. Nó có hỗ trợ cho Cửa hàng Google Play, vì vậy có lẽ, các trò chơi và ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ hoạt động trên đó. Và dựa trên Android, về cơ bản nó sẽ có thể sửa đổi ngay từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, $ 300 cho điều đó có vẻ cao.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Và đó chỉ là cho bây giờ. Khi nó ra mắt vào ngày 17 tháng 10, giá sẽ lên đến 350 đô la, hay còn gọi là giá tương đương với Công tắc OLED mới và chỉ thấp hơn 50 đô la so với Steam Deck 64GB. Bây giờ, đúng là Switch không thể phát trực tuyến toàn bộ thư viện Game Pass, nhưng với một số mày mò, Steam Deck thực sự có thể chơi đồng thời (hầu hết) các trò chơi trên Steam của bạn.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy G Cloud trên Twitter, tôi đã bị hấp dẫn. Một thiết bị nhỏ dành riêng cho các ứng dụng Android và tính năng phát trực tuyến qua đám mây Xbox Game Pass có thể là tuyệt vời. Nhưng chỉ với giá như… 200 đô la. Ở mức giá hiện tại, tôi khuyên mọi người nên mua điện thoại mới, bộ điều khiển bên ngoài cho điện thoại hiện tại của họ hoặc thay vào đó là Steam Deck.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *