Tell Me Lies Season 1 Episode 5 Ngày phát hành: Lucy Is Confused

Rate this post

Tell Me Lies Season 1 Episode 5 Ngày phát hành đã gần kề, và do đó, người hâm mộ nên biết nhiều hơn về điều tương tự. Đây là một sản phẩm gốc của Hulu được coi là một thể loại chính kịch và bí ẩn với một chút tội phạm liên quan. Chúng ta thấy sự tập trung của một người phụ nữ thực tế bị ám ảnh bởi một người đàn ông. Và người đẹp trai cá tính này thực sự khá quyến rũ nhưng có rất nhiều bí mật để che giấu, chẳng hạn như bạn gái của anh ấy. Anh ta không xóa bỏ mối quan hệ của mình với Lucy, người phụ nữ được đề cập, và toàn bộ mối quan hệ của họ là một lá cờ đỏ trên thực tế.

Nhưng ngay sau đó, như đoạn giới thiệu đã hứa với chúng ta, khi chúng ta thấy sự bình tĩnh trước cơn bão, câu chuyện sẽ lắng xuống một tốc độ chậm trước khi bắt đầu và mang đến cho chúng ta một sự kịch tính. Lớn và những điều dối trá và bí ẩn xoay quanh cả nhân vật và những người xung quanh họ. Về dàn diễn viên của chương trình, chúng ta thấy Grave Van Patten đảm nhận vai Lucy Albright. Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp đang học trong trường. Sau đó, chúng ta thấy nam diễn viên Jackson thể hiện nhân vật của Stephen DeMarco.

Stephen yêu Lucy nhưng có nhiều bí mật mà anh chưa tiết lộ với cô. Catherine Missal thực hiện phần của Bree. Cô ấy là bạn thân nhất của Lucy, và sẽ có những bí mật xoay quanh cô ấy. Spencer House thể hiện vai trò của Wrigley. Sonia Mena hóa thân thành nhân vật Pippa. Quay trở lại với bộ truyện, cho đến nay chúng ta đã có 4 tập và sắp có tập 5 mới. Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của nó, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về toàn bộ chương trình.

Tell Me Lies Season 1 Episode 5

A vẫn từ Tell Me Lies

Tóm tắt phần 1 Tell Me Lies

Tell Me Lies Season 1 bắt đầu với việc Lucy bắt đầu năm thứ nhất đại học. Cô bắt đầu đi học tại trường Cao đẳng Baird. Mặc dù vậy, cuộc sống của cô ấy sẽ hoàn toàn thay đổi khi Tuần lễ Chào mừng Đại học của cô ấy mang đến cho cô ấy một hương vị của một số biến cố rất bất ngờ. Sau khi hồi phục sau các sự kiện của Tuần lễ Chào mừng, chúng ta thấy Lucy trong buổi hẹn hò đầu tiên với Stephen, một chàng trai mà cô đã gặp trong khuôn viên trường đại học của mình.

Sau đó, chúng ta thấy Wrigley, người cũng đang trải qua một số quyết định rất khó khăn trong cuộc sống của mình khi anh ấy đang có mối quan hệ với Pippa. Rõ ràng nó đang ảnh hưởng đến hai người họ. Mặt khác, Lucy và Stephen, mặc dù thực tế là họ đã bắt đầu hẹn hò nhưng vẫn chưa tiết lộ cho bất kỳ người bạn nào về mối quan hệ của họ. Có liên quan gì đến anh ta, Lucy rất muốn biết câu trả lời vì rõ ràng anh ta đang đẩy cô ra.

Trở lại tập 4 của Tell Me Lies Season 1, chúng ta thấy rằng Bree đang cố gắng đánh mất trinh tiết của mình khi cô ấy đã học đại học và là một cô gái mới lớn. Về phần Stephen, anh quyết định đến thành phố New York vào cuối tuần. Điều này khiến Lucy càng thêm bế tắc về mối quan hệ của họ. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Tell Me Lies Season 1 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Tell Me Lies Season 1 là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Các tập mới sẽ phát hành trên Hulu. Họ phát hành hàng tuần vào thứ Tư hàng tuần và vì vậy người hâm mộ có thể theo dõi những điều tương tự.

Cách xem Tell Me Lies Season 1 Episode 5

Bạn có thể xem Tell Me Lies Season 1 Episode 5 dễ dàng bằng cách đăng ký Hulu. Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào nội dung của nó với giá 6,99 đô la như một chi phí đăng ký cơ bản. Mặc dù, kế hoạch này hiển thị quảng cáo ở giữa quá trình phát trực tuyến. Bạn luôn có thể nâng cấp gói với $ 12,99 một tháng mà không có quảng cáo. Hulu cũng cung cấp cho người đăng ký mới một tháng dùng thử miễn phí để xem Tell Me Lies Season 1 Episode 5 miễn phí hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Tại sao Hulu tăng giá?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *