Top 10 nhân vật Anime/manga có khả năng sao chép

Rate this post

Trong số nhiều khả năng của anime, có một khả năng đặc biệt nổi bật ngay cả khi ở giữa các khả năng khác, đó là khả năng Sao chép.

khả năng sao chép, không chỉ sức mạnh và cách giải quyết mà cả các chuyển động và phong cách chiến đấu.

mặc dù khả năng sao chép là một khả năng cực kỳ mạnh mẽ nhưng nó thường gây ra nhược điểm vì lợi ích của cốt truyện hoặc chỉ để tạo sân chơi bình đẳng.

một người thực sự mạnh mẽ là người có thể sao chép các khả năng mà không có bất kỳ hạn chế hay nhược điểm nào.

hôm nay chúng ta sẽ nói về những nhân vật có khả năng sao chép đối thủ và nó sẽ bao gồm anime, manhwa và manga.

không cần phải quảng cáo thêm, đây là:

10.Kakashi

Kakashi là một nhân vật trong bộ anime nổi tiếng ‘naruto’, một nhân vật được gọi theo nghĩa đen là “ninja sao chép”, anh ấy là một ninja điêu luyện có thể sao chép các thuật khác bằng cách sử dụng Sharingan được người bạn thân nhất của anh ấy trao cho anh ấy trước khi anh ấy chết.

với khả năng này, Kakashi đã có thể học một nhẫn thuật mà Hokage phải mất ba năm để hình thành ngay lập tức.

9. Đơn nhân Neito

đây là một nhân vật trong sê-ri anime “boku no hero academia”, anh ta có một sở thích khá đặc biệt khi so sánh với các nhân vật khác trong sê-ri: anh ta có khả năng sao chép.

có thể sao chép những điều kỳ quặc của người khác, khả năng của anh ta rất hữu ích, nhưng anh ta không thể sao chép nhiều hơn một điều kỳ quặc và có thể sử dụng nhiều điều cùng một lúc.

nhưng như tôi đã nói trước đây thường có một số sự thất vọng và điều này là do mặc dù có những điều kỳ quặc, anh ấy không thể sao chép những điều kỳ quặc phải đối phó với sức mạnh dự trữ và đó cũng là lý do khiến anh ấy không thể sao chép một cái cho tất cả

8. Asashi Saiba

asashi saiba là một nhân vật trong bộ anime “shokugeki no soma” Asahi Saiba là một đầu bếp ngầm, người đã xúi giục cuộc xâm lược gần đây chống lại chính quyền của Erina. Anh ấy là đệ tử của Jōichirō Yukihira. anh ta không thể bị ràng buộc vào một phong cách nấu ăn cụ thể vì phong cách của anh ta chủ yếu dựa trên những con dao chéo.

7. Cơn bão Rimuru

Rimuru là một nhân vật trong sê-ri “làm thế nào tôi tái sinh thành một con slime” và như cái tên ngụ ý rằng anh ta là một con slime, một trong những khả năng đặc biệt nhất của anh ta là khả năng có được khả năng của những người anh ta đã tiêu thụ, một cách khác để đặt nó là anh ta có thể sao chép khả năng của những người anh ta đã quét nội bộ

Rimuru đã sao chép kỹ thuật sợi chỉ cứng cáp của một con nhện khổng lồ và sử dụng nó để bắt sống kẻ thù của mình. Anh ta cũng đã sao chép tiếng hú đe dọa của một con sói hung dữ, lưỡi kiếm nước, v.v. trong suốt hành trình của mình. Nếu anh ta nhìn thấy một câu thần chú hoặc kỹ thuật, anh ta sẽ sớm sao chép nó.

6. Shogo Haizaki

Và ở đây chúng ta có một nhân vật không mấy nổi tiếng trong Kuroko no Basketball.

trong trường hợp này, Haizaki được thay thế bằng Kise trong thế hệ kỳ tích vì Akashi thấy rằng Kise có nhiều tiềm năng hơn Haizaki.

không giống như các khả năng sao chép, chúng tôi đã thấy khả năng này giống như cướp bóc hơn.

trong trường hợp này, khi anh ta sao chép một khả năng, chủ sở hữu ban đầu không thể sử dụng những khả năng đó. nhưng nhược điểm chính là anh ta không thể ăn cắp nước đi của bất kỳ thành viên nào trong thế hệ kỳ tích.

5. Mikage Reo

Người thừa kế của Tập đoàn Mikage, Reo, trị giá khoảng 705,8 tỷ yên. Trước khi gia nhập Blue lock, anh ấy là một học sinh trung học và có một người bạn lâu năm, người này cũng tên là Nagi. Sau khi họ bắt đầu chơi bóng đá cùng nhau, anh ấy bắt đầu quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Anh ấy là một chàng trai trẻ với rất nhiều mục tiêu, chẳng hạn như vô địch World Cup bóng đá. Thông qua các kỹ năng khác nhau của mình, chẳng hạn như khả năng toàn diện và cảm giác bóng đá, Reo có thể dễ dàng sao chép khả năng của những người chơi khác. Anh ấy cũng sử dụng các kỹ năng của mình để hiểu cách các cá nhân khác có thể tạo ra những khả năng nhất định.

4. kise ryouta

kise là thành viên của thế hệ kỳ tích và là đối thủ chính được biết đến với Haizaki, người đã được đề cập trước đó trong danh sách này.

kise được biết đến như là bản sao của thế hệ phép màu và không giống như haizaki, anh ta có thể sao chép nhiều thế hệ phép màu mặc dù nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến cơ thể anh ta.

3. Johan Sung

Johan là một nhân vật phụ trong chủ nghĩa ngoại hình manhwa sắp được chuyển thể thành anime.

Johan rất cứng đầu, đặc biệt là khi nói đến các thành viên băng đảng khác. Anh ta có thể chỉ huy, thể hiện khi anh ta không ngần ngại ra lệnh cho hai thành viên của Hostel sau khi anh ta đánh bại họ

được cho là bị hạn chế bởi cơ bắp nhưng anh ấy có khả năng tuyệt vời để sao chép các bước di chuyển và phong cách chiến đấu chỉ bằng cách nhìn thấy nó một lần. anh ấy làm cho nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu giống như trò chơi trẻ con.

2. Công viên Daniel

là nhân vật chính trong bộ truyện manhwa lookism.

khả năng sao chép của anh ấy chỉ ngang với Johan seong nếu không muốn nói là cao hơn.

ngay từ khi Daniel béo, chúng tôi đã hiểu rằng anh ấy có thể tạo ra sức mạnh lớn hơn những người khác và thậm chí sao chép các bước di chuyển của họ một cách hoàn hảo.

bây giờ khi quá trình huấn luyện của anh ấy đã hoàn thành, anh ấy thậm chí sẽ trở thành một con quái vật hơn bao giờ hết.

1. Yuotasaka

yo otosaka là nhân vật chính nổi tiếng của anime Charlotte. ban đầu anh ta nghĩ rằng sức mạnh của mình có thể khiến anh ta chiếm hữu một cá nhân trong vài giây nhưng hóa ra còn hơn thế nữa, anh ta có thể lấy khả năng của tất cả những người mà anh ta sở hữu. khả năng của anh ấy tuyệt vời đến mức anh ấy không chỉ sao chép sức mạnh mà cả những nhược điểm và cuối cùng, anh ấy thậm chí còn giả mạo mọi khả năng trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *