Giải đáp những thắc mắc về việc đăng nhập Zalo trên máy tính

Rate this post

Zalo hiện được xem là ứng dụng chat và mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay và cũng đang trên con đường phát triển mạnh mẽ. Phát triển từ ứng dụng điện thoại nhưng Zalo vẫn cho phép người dùng sử dụng ứng dụng trên máy tính với gần đầy đủ chức năng. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn toàn bộ thắc mắc về việc đăng nhập Zalo trên máy tính

Zalo là dự án được phát triển đầu tiên mới một nhóm kỹ sư tài năng của tập đoàn VNG – tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Ra mắt từ năm 2012, cho đến nay Zalo đã vươn mình sang rất nhiều nước khác như Myanmar, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Angola, Đài Loan, Malaysia, Sri Lanka, Cộng Hòa Séc, Ả Rập Xê Út … Đương nhiên phát triển mạnh mẽ nhất vẫn là quê nhà Việt Nam. Đây là một niềm tự hào của người dân Việt khi có một ứng dụng công nghệ hoàn toàn thuần Việt có thể phát triển mạnh mẽ đến vậy. Hơn nữa chất lượng của Zalo từ khi ra mắt đến nay vẫn được người dùng đánh giá cao, đặc biệt là tốc độ nhắn và gửi tin trong khi trò chuyện được coi là nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng trò chuyện khác. Zalo chỉ sau một thời gian đã có thể lấn áp các ông lớn khác như Viber, Whappap …. Cho đến năm 2016, Zalo đã có hơn 60 triệu người dùng, đây là một con số không hề nhỏ với một ứng dụng Việt Nam.

Zalo hiện đang là ứng dụng trò chuyện lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

Zalo được biết đến là một ứng dụng trò chuyện miễn phí của người Việt, một sản phẩm mạnh mẽ đến nỗi hầu như tất cả mọi người Việt từ tầng lớp trẻ đến trung niên đều biết đến. Hiện nay Zalo còn phát triển thêm rất nhiều chức năng mới như Nhật ký ( dạng như một mạng chia sẻ riêng tư trên Zalo, chỉ có bạn bè mới xem được bình luận của nhau ) hay Tin tức giải trí, Zalo Page, Zalo Pay … Sự mở rộng và phát triển mạnh mẽ này chính là một niềm tự hào của ngày kinh doanh công nghệ Việt Nam.

=> Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa lướt Zalo vừa nghe nhạc trong giờ giải lao tại đây

Hãy cùng điểm qua thử những ưu điểm của Zalo đã thuyết phục người dùng sử dụng như thế nào:

  • Đăng ký và đăng nhập đều đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đạt độ bảo mật cao
  • Nổi tiếng với tốc độ nhắn tin và gửi tin siêu tốc
  • Tích hợp với các mạng xã hội khác như Zing me hay Facebook
  • Chức năng chơi game trên Zalo cũng rất thú vị.
  • Chế độ trò chuyện và nhắn tin với các biểu tượng cảm xúc, sticker được cập nhật liên tục.
  • Chức năng Nhật ký ghi lại khoảnh khắc bạn muốn sẻ chia
  • Có chức năng quét và tìm kiếm bạn bè xung quanh vị trí của bạn
  • Zalo tích hợp dạnh bạ của bạn vào danh sách bạn bè nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Zalo có rất nhiều ưu điểm để phát triển và đạt được con số ấn tượng từ vài năm trước

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trực tuyến trên máy tính

Việc sử dụng Zalo trên máy tính mang lại nhiều sự thuận tiện cho người dùng, nhất là đối với dân văn phòng. Từ khi có ứng dụng Zalo trên máy tính, rất nhiều công ty đã sử dụng Zalo là một kênh trao đổi chung thay vì là Skype như phần lớn các công ty hiện nay đang làm. Có rất nhiều cách đăng nhập Zalo trên máy tính, bạn có thể đăng nhập trực tiếp qua website https://chat.zalo.me/ hoặc tải phần mềm Zalo dành cho máy tính về cài đặt và sử dụng. Ở cả hai phương tiện này thì quy trình đăng nhập đều không khác nhau là mấy.

Bạn có thể đăng nhập Zalo ngay tại website hoặc qua phần mềm cài đặt trên máy tính

Đăng nhập zalo bằng số điện thoại trên máy tính

Có hai cách để đăng nhập Zalo từ trên máy tính, và cách đăng nhập bằng số điện thoại chính là sự lựa chọn đầu tiền Zalo dành cho bạn. Khi bạn sở hữu một tài khoản Zalo thì đương nhiên bạn phải có trong tay số điện thoại đăng ký và mật khẩu rồi. Chỉ cần hai thông tin này là bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính. Cách này khá đơn giản, nhanh gọn nhẹ. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những ai nhớ được mật khẩu, trong trường hợp bạn không muốn gõ chữ nhiều hoặc không nhớ ra mật khẩu thì hãy sử dụng cách khác để đăng nhập dễ dàng hơn. Cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã QR này chính là phương thức đăng nhập cơ bản nhất, và cũng là cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần điện thoại khá tiện dụng.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng QR code

Cách này có vẻ “công nghệ” hơn cách trên khá nhiều. Khi bạn lựa chọn phương thức đăng nhập này thì Zalo sẽ trả về cho bạn một mã QR code. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ra, chọn mục quét mã QR code, sau đó đưa điện thoại về hướng màn hình máy tính để điện thoại nhận diện mã QR mà Zalo trên máy tính trả về. Sau khi xác nhận đúng mã QR này, Zalo sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn. Thật dễ dàng phải không nào, điểm trừ duy nhất là bạn sẽ phải cầm sẵn điện thoại và phải làm nhiều bước hơn một xíu thôi.

Hiện người dùng có hai cách để đăng nhập Zalo trên máy tính là đăng nhập bằng số điện thoại và bằng QR code

Có thể đăng nhập nhiều zalo trên máy tính không?

Hiện nay Zalo đang phát triển tính bảo mật khá cao nên không cho phép người dùng đăng nhập 2 tài khoản zalo trên 1 máy tính hoặc đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 máy tính . Tuy nhiên, với sự thông minh của người dùng thì vẫn có thể làm ra các thủ thuật để lách khỏi quy định này. Mặc dù không chính thống nhưng bạn có thể cài một số add-on trên trình duyệt để mở được 2 trang web Zalo khác nhau cùng một lúc, sau đó bạn đã có cách đăng nhập 2 nick zalo trên máy tính rồi đó. Các add-on này cũng không mang lại nguy hại gì cho tài khoản cá nhân hay máy tính của bạn, tuy nhiên cần phải nhắc lại dù sao nó cũng là một phương pháp không chính thống và không được Zalo khuyên dùng để bảo vệ tuyệt đối tài khoản của người dùng.

=> Sức lan tỏa siêu khủng của bản hit “Bống bống bang bang”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *