Hướng dẫn đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook chỉ 5 giây

Rate this post

Instagram hiện đang là mạng xã hội về hình ảnh lớn nhất hiện nay, không lâu trước đây, ứng dụng này đã được Facebook mua lại và phát triển rộng rãi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần đăng ký một tài khoản mới mà có thể đăng nhập ngay vào Instagram chỉ với tài khoản Facebook của mình.

Giới thiệu về Instagram

Instagram khởi đầu là một mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh, kết hợp từ việc chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ nó cho những người dùng khác trên cùng một ứng dụng điện thoại. Instagram đã bắt kịp xu hướng thời đại khi con người ngày càng ưu tiên sử dụng điện thoại hơn là laptop hay các thiết bị công nghệ khác.

Thông thường, các bức ảnh trên Instagram đều là các bức ảnh vuông ( sau này được cập nhật các size hình khác ) được chỉnh sửa nghệ thuật và có thể dùng trên mọi thiết bị di động thông minh. Một ứng dụng khá nhẹ cho việc chia sẻ và chiêm ngưỡng một kho hình ảnh khổng lồ. Không giống như Pinterest, Instagram là một mạng xã hội đúng nghĩa khi mang những bức hình ấy đến với người dùng toàn thế giới thông qua liên kết bạn bè, gợi ý từ chính Instagram hay thông qua hashtag.

Instagram từ một mạng xã hội hình ảnh đã phát triển trở thành mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới

So với Facebook, Instagram đơn giản hơn rất nhiều, và điều đó khiến Instagram trở nên “hợp nhãn” hơn với giới trẻ hiện nay khi phải đối mặt với quá nhiều thông tin trong khi lại quá “lười” chọn lọc. Từ năm 2012, khi Facebook thâu tóm Instagram và phát triển nó thì cái sự “đơn giản” đó cũng đã bị mất dần, nhiều người đã từng phản ứng tiêu cực về sự thay đổi này của Instagram khi cho rằng nó không còn đơn thuần như hồi đầu nữa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng ông lớn Facebook đã làm cho Instagram phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hiện nay đã trở thành một mạng xã hội mạnh mẽ ít đối thủ bì kịp.

Nếu muốn dùng Instagram, chỉ cần một tài khoản Facebook

Từ khi Facebook mua lại Instagram, việc sử dụng ứng dụng này cũng trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn quá lười để đăng ký một tài khoản mới cho Instagram với những bước điền thông tin xác nhận quá rườm rà thì bạn chỉ cần một tài khoản Facebook thôi là có thể giải quyết tất cả. Việc đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook đã được Facebook chỉnh sửa từ ngay những ngày đầu. Đương nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của Facebook hiện nay thì việc người dùng sở hữu một tài khoản Facebook quả thật là “dễ như ăn cháo”.

Muốn dùng Instagram chỉ cần tài khoản Facebook là có thể đăng nhập không cần đăng ký rồi

Nhưng trước khi hướng dẫn bạn cách đăng nhập Instagram bằng Facebook thì điều tất yếu là bạn cần phải có một ứng dụng Instagram trong điện thoại đã. Ứng dụng Instagram có thể tải được dễ dàng trên cả nền tảng iOS và Androi. Các bạn cần chú ý là cần update bản mới nhất của Instagram để tránh bị lỗi và có thể sở hữu các tính năng được cải tiến tối ưu nhất. Sau khi việc tải và cài đặt hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành bước tiếp theo – đăng nhập.

Sau khi mở ứng dụng Instagram ra, nếu bạn chưa từng đăng nhập trước đó thì chắc chắn phải dừng lại ở màn hình điền thông tin tài khoản. Tuy nhiên hay để ý dưới dòng đăng nhập đó sẽ có một dòng thông báo “Đăng nhập bằng Facebook” rất dễ nhìn. Lựa chọn dòng đó sẽ giúp bạn nhảy qua một cửa sổ khác. Nếu bạn đã đăng nhập Facebook trên điện thoại của mình trước đó thì quá tuyệt vời, Instagram sẽ hiện thị ngay nick Facebook của bạn và hỏi rằng liệu bạn có một đăng nhập bằng nick này không? Chỉ cần đồng ý là mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Ở phần đăng nhập của Instagram luôn có phần lựa chọn Đăng nhập bằng Facebook

Ngoài ra, nếu là tài khoản lần đầu tiên sử dụng Instagram, nhà sản xuất cũng sẽ cung cấp cho bạn gợi ý vè dịch vụ tìm bạn bè trên Instagram thông qua danh sách bạn bè trên Facebook. Tính năng này khá được yêu thích và được đánh giá cao về sự tiện lợi cho người dùng lần đầu đăng ký.

=> List nhạc Pop giúp đầu óc thư giãn tại đây

Ngoài ra hiện tại Instagram cũng mở ra giao diện website trên máy tính, tuy nhiên chỉ là hỗ trợ phần nào đa dạng cho người dùng chứ không tập trung vào phương thức này nên sẽ có rất nhiều tính năng bị Instagram hạn chế trên phiên bản máy tính. Nếu xét về cách đăng nhập Instagram bằng Facebook trên máy tính thì cũng không khác là bao so với cách đăng nhập trên điện thoại. Giao diện trên máy tính cũng khá dễ nhìn và tương đồng với bản điện thoại. Đăng nhập Instagram bằng máy tính chủ yếu để người dùng dễ dàng truy cập và xem tin tức hơn, bạn cũng có thể để lại bình luận tuy nhiên việc đăng bài hay stories của giao diện này vẫn còn rất hạn chế.

Bạn cũng có thể đăng nhập Instagram trên máy tính qua website hoặc phần mềm trên Windows store

Có một mẹo nhỏ là bạn có thể chuyển website Instagram về giao diện điện thoại và bạn có thể đăng một số hình cố định từ máy của bạn lên Stories cá nhân. Cách chuyển này khá đơn giản, sau khi bạn truy cập vào website Instagram.com thì có thể ấn phím F12. Khi đó, bảng Developer console sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn kí hiệu điện thoại ( như hình minh họa ) rồi reload trang một lần nữa. Tới đây, bạn sẽ có một giao diện giống với ứng dụng trên điện thoại. Khi này bạn đã có thêm một số tính năng mà chỉ có thể sử dụng trên ứng dụng điện thoại. Ngoài ra, bạn nào sử dụng Windows 10 cũng có thể cài app Instagram từ Windows store dễ dễ dàng sử dụng và quản lý hơn.

Nếu bạn không đăng nhập được Instagram bằng Facebook trên máy tính thì không có nhiều khả năng xảy ra, chủ yếu có thể là do lỗi mạng hay do tài khoản của bạn đã gặp vấn đề nào đó rồi. Vấn đề đăng nhập này thông thường sẽ dễ xảy ra trên ứng dụng điện thoại hơn. Nếu tài khoản của bạn có vấn đề hoặc bạn không nhớ đăng nhập Instagram bằng Facebook thì mật khẩu là gì, hãy tìm cách xóa tài khoản Instagram đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập lại một lần nữa.

=> Thả thính là gì? Bạn đã biết những cách thả thính trăm phát trúng nghìn mục tiêu này chưa?

=> Jannine Weigel – Hot girl Thái Lan từng gây sốt với bản cover “Bèo dạt mây trôi” giờ ra sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *