Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Golden Kamuy Phần 4 Tập 1. là một chuỗi anime Nhật Bản năm 2022, chủ yếu dựa trên chuỗi manga cùng tên, được viết và minh họa bởi Satoru Noda. Vào ngày 5 tháng 12 năm 2021, người ta đã giới thiệu rằng trình tự sẽ có phần thứ tư. Mind’s Base đang sản xuất phần này, thay đổi Geno Studio. Shizutaka Sugahara đang phục vụ vì đạo diễn chính, và Takumi Yamakawa đang thiết kế các nhân vật. Noboru Takagi đang quay lại viết kịch bản. Phần phim sắp được công chiếu vào ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Xem trước Golden Kamuy Season 3

Xem trước Golden Kamuy Season 3

Lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, ”Golden Kamuy xoay quanh Saichi Sugimoto, một cựu chiến binh hải quân Nhật Bản, người bắt đầu làm việc trong sinh vật này sau khi anh ta trở lại trong Trận chiến Nga-Nhật của bạn.
Anh ta tham gia lực lượng với người phụ nữ Ainu được gọi là Asirpa để tìm kiếm vàng Ainu được suy đoán nhiều. Mặc dù đã có tin đồn về việc nó bị hủy bỏ, nhưng dù sao thì hiện tại vẫn tiếp tục con đường của nó, từ mùa thu năm 2020 trở đi.

Ban đầu manga Golden Kamuy được chủ ý là một câu chuyện lịch sử

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Ngày phát hành: Mọi thứ bạn cần biết

Golden Kamuy cũng có thể là một anime chuyển động hoành tráng, tuy nhiên về cơ bản nó không phải là câu chuyện kể về thiện và ác. Các nhân vật hấp dẫn đều có động cơ cạnh tranh rất riêng cho hành động của anh ta hoặc cô ta và cốt truyện luôn khiến khán giả phải đoán xem điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Chiều sâu được cân bằng bởi bộ phim hài lặp đi lặp lại, quá khứ lịch sử, những khoảnh khắc truyền thống của người Ainu và đôi khi bước vào Meals Wars! lãnh thổ. Hoàn toàn bị đánh giá thấp, câu cửa miệng là “phương Tây là nơi bạn không thể biết mình sẽ nhận được gì” và rất có thể người ta cho rằng đó là một bộ phim theo phong cách Tarantino trong thể loại anime.

Câu chuyện cho phần tiếp theo của anime được dựa trên manga Golden Kamuy của Satoru Noda. Hãy cân nhắc hay không, nguồn cảm hứng duy nhất là tạo ra một bộ truyện tranh đẹp mắt trong Meals Wars! Thật kỳ lạ, Noda không thích học manga nấu ăn. Tuy nhiên, là một người sáng tạo, anh ấy rất coi trọng tác phẩm nghệ thuật của mình nên anh ấy đã cố gắng phân tích một cách chính xác để đảm bảo các cảnh nấu ăn đã được thực hiện một cách chính xác. Dựa trên các cuộc phỏng vấn, Sugimoto Saichi chắc chắn được đặt theo tên ông cố của Noda, người đã bị cắt đứt với tư cách là một tondenhei (nông dân-người lính) trong trận chiến.

Đọc thêm: Đánh bài !! Vanguard Will + Dress Tập 13 Ngày phát hành

Tuy nhiên, hình nộm nhân vật cho Sugimoto là Funasaka Hiroshi, một người sống sót sau vụ nổ từ một quả lựu đạn. Biên tập viên quản lý của Noda đã giới thiệu anh ta với một cuốn tiểu thuyết về ngoại hình lấy bối cảnh ở Hokkaido và phần còn lại là quá khứ lịch sử. “Tôi tin rằng ‘nhìn’ bao gồm tất cả các phần từ bắt động vật và tiêu thụ thịt, tận dụng lông và xương để làm các vật dụng hàng ngày, đến quảng cáo sản phẩm để lấy tiền mặt. Vì vậy, việc mô tả các bữa ăn đương nhiên là một phần của nó, ”anh định nghĩa. “Nhưng khi chỉ tìm kiếm, tôi sẽ nhanh chóng hết nguồn cung cấp, vì vậy tôi đã quyết định ném vào nhiều thành phần khác nhau.”

Golden Kamuy Phần 4

Xung đột giữa truyền thống Nhật Bản và Ainu là một phần quan trọng của trình tự. Noda đã xác định liên quan đến truyền thống Ainu từ khi còn là một đứa trẻ và đã luôn luôn phát hiện ra chúng hấp dẫn.
Trong khi đó là một chủ đề mỏng manh do hậu quả của quá khứ bị ngược đãi và phân biệt đối xử trong lịch sử, Noda cảm thấy rằng nếu anh ấy tạo ra một bộ truyện tranh có chủ đề Ainu “vui vẻ và hấp dẫn” thì nó sẽ trở nên phổ biến rộng rãi. Khi anh ấy đang thực hiện phân tích năm của mình, các cá nhân Ainu cũng khuyên Noda, “‘Đừng biến Ainu thành những sinh vật thảm hại, và hãy vẽ Ainu mạnh mẽ.”

Tôi luôn cố gắng khắc họa các nhân vật một cách đẹp mắt và sắc sảo để thể hiện (cách tốt nhất mà các cá nhân Ainu đã sống) một cách trung thực nhất có thể. ”
Giống như nhiều nhân vật của mình, Noda là một con vịt kỳ quặc. Anh ta đã cố gắng xử lý nhiều vấn đề, cùng với bộ não của con lửng, được cho là hinna-hinna. Khi các nhân vật phản ứng với những bữa ăn hoàn toàn khác nhau, phản ứng của họ thường chủ yếu dựa trên cách chính Noda phản ứng.

Nhưng nó chắc chắn không chỉ đơn giản là những bữa ăn kỳ lạ khiến người sáng tạo này trở nên hơi kỳ quặc. Noda nghiêm khắc ngay sau khi nói trong một cuộc phỏng vấn rằng mùi hương yêu thích của anh ấy là “bóng mèo” và rằng Marilyn Manson là sinh vật tưởng tượng yêu thích của anh ấy. Anh ấy cũng tuyên bố rằng nếu anh ấy bị áp lực phải chi 1 triệu yên trong một ngày thì anh ấy sẽ mua “quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật trị giá 1 triệu yên”. Noda không cho rằng mình xấu xa, tuy nhiên anh thừa nhận mình là loại đàn ông sẽ đi dạo con chó của mình và không bao giờ dọn sạch osoma.

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Ngày phát hành

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 Ngày phát hành

Golden Kamuy Season 4 Episode 1 được lên lịch phát sóng vào Thứ Hai, Ngày 3 tháng 10 năm 2022, lúc 11:00 PM JST. Được gán cho Vị trí địa lý, Ngày ra mắt và các dịp có thể khác nhau đối với mọi Quốc gia.

Golden Kamuy tập 1 Thời gian ra mắt
Có các dịp ra mắt hoàn toàn khác nhau cho từng lãnh thổ riêng lẻ

 • Giờ Thái Bình Dương: 7:00 sáng PDT
 • Giờ miền Trung: 9:00 AM PDT
 • Giờ Ấn Độ: 7:30 tối IST
 • Giờ Nhật Bản: 11:00 PM JST

Tóm tắt nội dung của Golden Kamuy Season 4

Ngày phát hành tập 1 Golden Kamuy

Vào cuối mùa thứ ba của anime, khán giả nhận thấy Asirpa và Sugimoto đến được nơi mà Koito và Kiroranke đụng độ. Asirpa thậm chí còn nói lời tạm biệt với người cố vấn của cô ấy. Họ chôn cất Kiroranke và chôn cất đầy đủ cho anh ta. Ogata chạy trốn nhanh nhất có thể. Về lâu dài, Sugimoto và Asirpa quyết tâm tạo ra một khởi đầu hoàn toàn mới. Trong mùa 4 của Golden Kamuy, mỗi người sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm vàng, trong khi sẽ trải qua nhiều cuộc phiêu lưu.

Cast Of Golden Kamuy Season 4

Ngày phát hành tập 1 Golden Kamuy
 • Saichi Sugimoto: Chikahiro Kobayashi
 • Asirpa: Haruka Shiraishi
 • Nghề nghiệp: Akeno Watanabe
 • Thượng sĩ Hajime Tsukishima: Eiji Takemoto
 • Tường thuật: Fumihiko Tachiki
 • Trung úy Tokushirō Tsurumi: Houchu Ohtsuka
 • Toshizo Hijikata: Jouji Nakata
 • Enonoka: Kana Ichinose
 • Trung úy Katsuyuki Konishi: Trung úy Otonoshin Koito
 • Tatsuuma Ushiyama: Kenji Nomura
 • Kenjirô Tsuda: Hyakunosuke Ogata
 • Maiharu Gansoku: Kenta Miyake
 • Yoshitake Shiraishi: Kentaro Ito
 • Sofia Goldenhand: Kimiko Saitō
 • Kiroranke: Masaki Terasoma
 • Shinpachi Nagakura: Takayukiw Sugo
 • Kōhei Nikaido: Tomokazu Sugita
 • Genjiro Tanigaki: Yoshimasa Hosoya

Golden Kamuy Season 4: Xem ở đâu?

Golden Kamuy Season 4: Xem ở đâu?

Golden Kamuy Season 4, không in. Ba mùa chính của ‘Golden Kamuy’ có thể được phát hiện trên Funimation và ngoài Amazon Prime.
Món quà cũng sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll sử dụng phụ đề tiếng Nhật và tiếng Anh đích thực của nó. Funimation được sử dụng để phát trực tiếp chuỗi phim cùng với bản lồng tiếng Anh của nó Sau một thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *