Một trong những lý do lớn nhất để chơi Destiny 2 hiện đang gặp sự cố

Rate this post

Destiny 2's Spider troll người chơi bằng chiến lợi phẩm tồi tệ.

Hình ảnh: Bungie / Kotaku

Đã có một số phàn nàn về Season of Plunder 2 của Destiny, nhưng phần lớn tôi gặp phải vấn đề. Vì vậy, thật đáng tiếc khi một trong những lý do chính để chơi ngay bây giờ dường như bị nghe trộm trong tuần thứ hai liên tiếp. Nâng cấp là chìa khóa để vượt qua hệ thống chế tạo khủng khiếp của Destiny vẫn đang bị phá sản, và tôi chỉ thấy nó, thật mệt mỏi.

Bất kỳ ai chơi Destiny 2 thường xuyên vào lúc này có thể biết chính xác những gì tôi đang nói đến, nhưng đối với những người khác, đây là một bản tóm tắt nhanh về những gì đang diễn ra. Bản mở rộng Witch Queen vào tháng 2 cuối cùng đã giới thiệu một cách để người chơi chế tạo một số vũ khí nhất định và tạo ra các phiên bản tốt nhất và tùy chỉnh nhất của chúng, thay vì dựa vào RNG để ban phước cho cuộc sống của họ. họ với những chiến lợi phẩm hoàn hảo. Nhưng đã có một cái bẫy. Để mở khóa mẫu cần thiết để chế tạo vũ khí, trước tiên người chơi cần thu thập năm bản sao ngẫu nhiên với Đường viền màu đỏ, được gọi là giọt Cộng hưởng từ chiều sâu. Về cơ bản, bạn cần phải đối phó với hệ thống loot RNG của Destiny 2 trước khi có thể ngừng đối phó với hệ thống loot RNG của Destiny 2.

Đó là một vấn đề lớn đối với Destiny, nhưng Bungie đã cung cấp một ân huệ tiết kiệm: các nâng cấp theo mùa đảm bảo giảm Red Border. Tại một thời điểm nhất định trong cả Season of Risen và Season of the Haunted đầu năm nay, người chơi có thể mở khóa các bản nâng cấp và sau đó có thể thực hiện điều mà người chơi gọi là canh tác mục tiêu: tập trung thu thập các giọt Red Border cho một loại vũ khí cụ thể cho đến khi mẫu được mở khóa. Nó còn lâu mới hoàn hảo và quá trình di chuyển với tốc độ chóng mặt, nhưng nó vẫn khiến người chơi kiểm soát lại lối chơi của Destiny 2.

Tuy nhiên, với Season of Plunder, đặc quyền nâng cấp đó đã biến mất. Thay vào đó, nó được thay thế bằng một thứ đảm bảo Ketchcrash đầu tiên của mỗi tuần sẽ làm rơi vũ khí Red Border. Trong khi điều này thậm chí còn tồi tệ hơn, nó vẫn là một cái gì đó. Tuy nhiên, tuần trước, rất nhiều người chơi, bao gồm cả tôi, đã hoàn thành trò Ketchcrash đầu tiên của chúng tôi và vẫn không nhận được Red Border. Bây giờ nó đã xảy ra một lần nữa, xác nhận rằng nó đã bị nghe trộm, mặc dù vấn đề vẫn chưa xuất hiện trong danh sách các sự cố đã biết hàng tuần của Bungie.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

cần bán: 15

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

Chơi các trò chơi chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, đặt rất ít áp lực lên cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, với công tắc mở rộng 90 triệu lần nhấp, kết nối không dây nhanh đến mức đáng kinh ngạc và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Có một chủ đề về điều này vào tuần trước trên Destiny subreddit. “Vẫn không có viền đỏ cho nước sốt cà chua chính,” đọc một chủ đề mới được đăng ngày hôm qua. “Hai tuần liên tiếp, bản nâng cấp này không hoạt động và tôi hơi thất vọng vì họ sẽ không cho chúng tôi giải mã những lằn ranh đỏ trong mùa giải này”, cầu thủ này viết. Một số người chơi tuyên bố sẽ nhận được Đường viền đỏ của họ như dự định, nhưng vì luôn có cơ hội ngẫu nhiên nhận được một chiếc sau khi hoàn thành Ketchcrash, nên thật khó để biết có bao nhiêu người chơi bị ảnh hưởng và liệu có cách giải quyết nào không. Bungie đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Lỗi cần thời gian để điều tra và sửa chữa, và mặc dù điều đó có thể hiểu được, nhưng nó vẫn có thể làm phiền bạn. Đặc biệt là vì nó thực sự chỉ làm nổi bật tất cả các vấn đề sâu sắc hơn mà người chơi đã phàn nàn trong nhiều tháng. Có một căng thẳng cơ bản ở trung tâm của bất kỳ cuộc rượt đuổi danh hiệu nào: bạn có thể hào phóng đến mức nào trước khi tất cả ngừng cảm thấy đặc biệt? Để chống lại lạm phát spoiler trong những năm qua, Bungie đã đưa ra những điểm khác biệt mới, chi tiết hơn trong thiết bị. Mặc dù những giọt huyền thoại màu tím được đánh giá cao trong Destiny 1, nhưng giờ đây chúng thường được ném vào Destiny 2. Thay vào đó, người chơi săn lùng những “cuộn”, tức là thiết bị được thèm muốn. có lựa chọn đặc quyền tốt nhất được khởi chạy ngẫu nhiên.

Red Border drops là biến thể mới nhất và mặc dù đã có sự đồng thuận rõ ràng kể từ khi phát hành Nữ hoàng Phù thủy rằng toàn bộ hệ thống cần những thứ như bảo vệ trùng lặp và vận rủi, người chơi đã gần kết thúc mùa thứ ba. không có cải tiến có ý nghĩa. Trên thực tế, giữa việc thiếu mục tiêu canh tác trong Season of Plunder và bản nâng cấp Red Drop bị lỗi, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn rõ ràng. Và như nhiều người chơi đã chỉ ra, Bungie dường như luôn nhanh chóng sửa lỗi để khiến Destiny 2 trở nên hào phóng hơn, nhưng lại phản ứng chậm hơn khi gặp các vấn đề khiến nó trở nên khó khăn hơn.

Tôi đã hỏi Bungie điều gì quyết định thời gian xay cụ thể trong một vài lần trong quá khứ và chưa bao giờ nhận được câu trả lời thỏa đáng. Đây là những gì nhà thiết kế chính Brian Frank đã nói trong một cuộc phỏng vấn bàn tròn vào đầu năm nay:

Kỷ luật thiết kế đầu tư của chúng tôi giống như độ dài theo đuổi, độ sâu theo đuổi. Và vì vậy, ví dụ, chúng tôi đang xem xét một dungeon được xếp hạng. Tất cả các quyết định chúng tôi đưa ra về cách phân phối chiến lợi phẩm. Bạn biết chi phí của các mặt hàng trên toàn nhà cung cấp, tất cả đều được thiết kế với các loại mục tiêu độ dài theo đuổi và chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi để bao gồm các loại mục tiêu theo mùa hoặc ngắn. hơn.

Với hệ thống chế tạo là mới, tôi nghĩ cách tiếp cận ban đầu là… chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể từ hào phóng sang ít hào phóng hơn. Thực sự rất khó để thực hiện những thay đổi đó. Vì vậy, tôi nghĩ rằng khi một hệ thống mới có vũ khí được chế tạo sẽ giống như ‘trò chơi mài giũa và đuổi bắt cuối cùng’, nên đặt nó xa hơn trong dòng thời gian và sau đó điều đó có thể phản ứng từ đó, tùy thuộc vào cách nó tiếp cận với cộng đồng .

Như Paul Tassi của Forbes đã chỉ ra, có một sự cấp bách mới xung quanh một số vấn đề này khi nội dung theo mùa được cập nhật vào cuối mỗi năm. Ngay cả khi chế tạo một số vũ khí được cho là một mục tiêu dài hạn, người chơi về mặt lý thuyết chỉ có thời gian cho đến tháng 2 của năm sau khi Lightfall phát hành để tối đa hóa số lần truy cập. giảm Biên giới Đỏ hàng tuần hiện tại của họ.

Thật không may, và cũng bay khi đối mặt với nội dung câu chuyện theo mùa của Destiny 2 tuyệt vời và dễ tiếp cận như thế nào. Với một vở opera không gian hàng tuần phát dưới một giờ mỗi tuần, người chơi có thể cập nhật từng biến cố và truyền thuyết mới. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích vũ khí cướp biển mới của Season of Plunder hoặc khẩu súng ngắn lấy cảm hứng từ blunderbuss, chúc bạn may mắn. Destiny 2 vẫn sẽ phải trở thành công việc thứ hai nếu bạn muốn chế tạo thứ hoàn hảo trước khi nó được ném vào hầm để dọn đường cho chiến lợi phẩm mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *