Top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất 2019

phan mem lam video chuyen nghiep hien dai nhat
Rate this post

Nếu bạn đang muốn làm một video chuyên nghiệp thì hãy nghiên cứu ngay top phần mềm làm video chuyên nghiệp adobe, cyberlink …. sau đây. Đây đều là những phần mềm chuyên nghiệp nhưng cũng không quá khó dùng, bỏ nhiều thời gian nghiên cứu thì chắc chắn bạn sẽ có được một video clip ưng ý.

phan mem lam video chuyen nghiep hien dai nhat

Đối với những bạn mới bắt đầu muốn tiếp cận đến các phần mềm làm video clip chuyên nghiệp nhất thì nên khởi đầu với những phần mềm cơ bản và đơn giản để làm quen trước, sau đó mới nâng lên tới các phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp. Dưới đây là 5 phần mềm từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp với các bạn muốn tự học.

Viva Video

Đây là một ứng dụng trên điện thoại, có cả ở Androi và IOS, đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi muốn tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp trên điện thoại. Đây là phần mềm phù hợp nhất với những bạn bắt đầu học chỉnh sửa clip, chưa từng tiếp xúc với các phần mềm làm video trước đây. Ở trong app này, mọi thứ đều được tự động và tối ưu khiến người sử dụng có thể dễ dàng sản xuất ra một video ưng ý bằng việc chọn các hiệu ứng, âm nhạc và các chỉnh sửa khác cho phù hợp.

phan mem lam video chuyen nghiep hien dai nhat

Viva Video là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại phổ biến nhất

Các hiệu ứng của Viva khá thông dụng và dùng được cho nhiều video, nhiều thể loại và bối cảnh, kho nhạc nền của Viva cũng rất phong phú. Sử dụng Viva thành thạo sẽ giúp bạn nâng cấp nhận thức đầu tiên về phần mềm làm video ảnh chuyên nghiệp, để từ đó tiếp tục học các kĩ thuật cao hơn trong việc chỉnh sửa và tạo hiệu ứng. Nhà xuất bản ứng dụng Viva còn rất “tâm lý’ khi tạo ra sự tiện dụng cho phép người dùng có thể chia sẻ ngay clip thành quả của mình lên các mạng xã hội ngay từ trong ứng dụng này.

Proshow Producer

Đây là phần mềm mà ai cũng sẽ lựa chọn nếu muốn chỉnh sửa video “chuyên nghiệp’ một xíu nhưng không quá chuyên nghiệp. Phần mềm làm video chuyên nghiệp free này đang được sử dụng rộng rãi cho những người bắt đầu. Proshow Producer khá dễ sử dụng, không thiên quá nhiều về kĩ thuật. Đương nhiên so với Viva được tự động hóa toàn bộ thì Proshow Producer vẫn có độ khó cao hơn một chút, và là phần mềm trên máy tính cho những bạn nào muốn sản xuất một video chất lượng cao và điều chỉnh theo ý mình.

phan mem lam video chuyen nghiep hien dai nhat

Proshow Producer là một phần mềm phù hợp với cả dân chuyên và không chuyên

Proshow thường được sử dụng như một phần mềm làm video ảnh chuyên nghiệp miễn phí, phù hợp cho các bạn muốn làm video từ việc ghép ảnh và clip dạng slide. Proshow cho phép người dùng lựa chọn các ảnh, thứ tự và thời gian xuất hiện của mỗi ảnh, ngoài ra còn có vô số các hiệu ứng cho ảnh, hiệu ứng chuyển ảnh, và cả hiệu ứng âm nhạc nữa. Bạn cũng có thể chèn chữ theo mong muốn của mình vào trong clip. Nhờ những tính năng này mà rất nhiều nhiều người lựa chọn Proshow là phần mềm làm video album ảnh cưới 3d chuyên nghiệp.Dù proshow không phải là một phần mềm làm sub video chuyên nghiệp nhưng vẫn được nhiều bạn lựa chọn sử dụng vì sự đơn giản và tiện dụng của nó.

Sony Vegas

Nếu Proshow Producer được lựa chọn nhiều hơn để làm các video ảnh thì Sony Vegas lại là phần mềm được yêu thích để làm phim và chỉnh sửa các video đúng nghĩa. Phần mềm này ‘cao cấp” hơn so với Proshow Producer nên bạn sẽ phải mất công sức hơn để nghiên cứu đấy. Việc download phần mềm làm video chuyên nghiệp full crack của Sony Vegas cũng khá dễ dàng, hiện nay bạn cũng có thể tìm được các bài hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng hình ảnh hoặc clip, bạn chỉ cần làm theo là có thể sử dụng được phần mềm rồi.

phan mem lam video chuyen nghiep hien dai nhat

Sony Vegas đã ra bản mới nâng cấp hơn là Sony Vegas Pro

Hiện nay khi muốn tìm một phần mềm làm intro video chuyên nghiệp hoặc phần mềm làm video đám cưới chuyên nghiệp thì đa số vẫn lựa chọn Sony Vegas. Không chỉ hỗ trợ nhiều hiệu ứng có sẵn trong phần mềm, Sony Vegas có hẳn một cộng đồng chia sẻ các template hay hiệu ứng lung linh siêu ảo cho các bạn ứng dụng trên video mình đang chỉnh sửa. Một điểm cộng nữa cho phần mềm làm hiệu ứng video chuyên nghiệp này chính là số lượng định dạng mà Sony Vegas hỗ trợ phải nói là gần như bao hết thị trường. Bạn cũng có thể render xuất ra nhiều định dạng khác nhau từ video đến âm thanh, phải nói là cực kì tiện dụng.

Adobe Premiere Elements

Nhắc đến những phần mềm làm video chuyên nghiệp thì bá đạo nhất chắc chắn là những sản phẩm của ông trùm Adobe rồi. Các sản phẩm của Adobe luôn chú trọng vào các hiệu ứng kỹ xảo cho người dùng thoải mái thỏa sức sáng tạo. Trong đó, Adobe Premiere được coi là khá “dễ chơi” trong các phần mềm làm video chuyên nghiệp tiếng việt của Adobe. Adobe Premiere có giao diện khá giống với Sony Vegas nên những bạn đã làm quen được với Sony Vegas muốn tiếp cận với phần mềm chuyên nghiệp hơn thì chắc chắn sẽ dễ thở hơn với Adobe Premiere đấy.

phan mem lam video chuyen nghiep hien dai nhat

Adobe Premiere Elements là một trong hai sản phẩm làm clip của Adobe

Tuy nhiên, Adobe Premiere sẽ cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn cũng như đòi hỏi bạn cần có nhiều kỹ thuật hơn trong việc tạo dựng và chỉnh sửa clip. Đặc biệt, vì cùng thuộc dòng họ gia phả nhà Adobe nên việc phối hợp với các phần mềm cùng họ khác tương đối dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn các phần mềm như Photoshop hay cả After Effect để trợ giúp cho Video của mình.

Adobe After Effect

Đương nhiên ông hoàng phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp không ai khác chính là át chủ bài của Adobe – After Effect. Đây là một phần mềm tối ưu cho phép bạn làm tỉ thứ trên đời liên quan đến video, từ video cưới, ảnh, phim hay những kỹ xảo chuyên nghiệp. Nếu nói đến chỉnh sửa hình ảnh thì đỉnh nhất đương nhiên là Adobe Photoshop rồi, còn nếu nhắc về video thì chắc chẳng ai vượt qua được Adobe After Effect. Nếu bạn đang muốn download phần mềm làm video chuyên nghiệp full thì đừng bỏ qua phần mềm này. Thậm chí nó có thể làm một phần mềm làm video karaoke chuyên nghiệp đấy.

=> Nhạc không lời thư giãn nhẹ nhàng giúp làm việc hiệu quả tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *