Vũ khí hủy diệt của Dead Island 2 vẫn còn ở đây, xin lỗi các bạn

Rate this post

Một con thây ma khổng lồ, to lớn đang lao về phía bạn, sẵn sàng ném một thợ làm cỏ khô.

Khá chắc chắn rằng anh chàng zombie này sẽ phá vỡ vũ khí của tôi.
Ảnh chụp màn hình: Dambuster Studios

Sẽ không nói dối: Tôi nghĩ độ bền của vũ khí rất khủng khiếp. Đối với tất cả những gì được cho là hiện thực của nó, tôi thấy người thợ máy quá cồng kềnh và phức tạp một cách không cần thiết. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng rằng tôi không quá lo lắng rằng Dambuster Studios vừa đưa ra những bình luận rộng rãi bảo vệ sự hiện diện của người thợ máy trong Dead Island 2 sắp tới, nói rằng họ muốn giới thiệu một trò chơi. lối chơi vừa đỉnh cao vừa “dựa trên thực tế”, vì vậy vũ khí phải phá vỡ. Cộc cằn, càu nhàu.

Đọc thêm: Death Island 2 cuối cùng cũng ở đây sau một thập kỷ phát triển địa ngục

Nếu bạn đã chơi OG Dead Island, bạn biết rằng độ bền của vũ khí là một phần của trải nghiệm trò chơi đó. Tất cả các vũ khí cận chiến đều có số lần sử dụng hữu hạn, được biểu thị bằng một thanh màu trắng xung quanh vũ khí. Sử dụng nó quá nhiều lần và vồ, và nó sẽ vỡ vụn ngay trên tay bạn, khiến bạn phải lăn lộn trong hành trang của mình (hoặc trên thế giới) để tìm một kẻ giả mạo khác để tiêu diệt zombie. Trong khi việc vỡ vũ khí là một chủ đề gây tranh cãi trong các trò chơi từ System Shock 2 đến Breath of the Wild, Dambuster Studios đang đưa thợ rèn trở lại trong phần tiếp theo rất được mong đợi của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với VG247, giám đốc thiết kế Adam Duckett cho biết sự xuống cấp của vũ khí là một phần không thể thiếu của Dead Island 2, bảo vệ thợ máy là thứ có thể tạo thêm sự đa dạng cho lối chơi. chơi.

Duckett nói: “Vũ khí tầm xa có đạn, vì vậy vũ khí cận chiến đã xuống cấp. “Chúng tôi hào phóng với nó; chúng tôi muốn người chơi khám phá kho vũ khí đầy đủ – vì vậy chúng tôi có rất nhiều bản mod tuyệt vời, nhiều đặc quyền và rất nhiều thứ khác trong trò chơi này mà chúng tôi muốn người chơi khám phá. Nó cũng giúp người chơi có thể giữ nhiều loại công cụ trong kho vũ khí của mình, vì vậy họ sẽ không bao giờ thiếu thứ mà họ có thể sử dụng. “

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính siêu rộng

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, nhiều giao diện, HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh tốt hơn và tập trung hơn vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

Giám đốc nghệ thuật Adam Olson (họ có rất nhiều Adams) lặp lại quan điểm của Duckett, nói rằng việc phá vỡ vũ khí thực tế giúp giữ cho Dead Island 2 “có cơ sở trong thực tế” mặc dù vượt trội.

“Tôi nghĩ [weapon durability] Olson nói. “Bởi vì đó là một trò chơi tiếp diễn, đó là một trò chơi quá đỉnh – nhưng chúng tôi muốn trở thành căn cứ trong thực tế. Có chân trong thực tế – và có vũ khí phá vỡ nó – giúp chúng tôi đẩy các phần khác của trò chơi vào tâm lý quá đỉnh đó. “

PlayStation

Cả Adams đều đồng ý rằng chủ nghĩa hiện thực là điểm mấu chốt của Dead Island 2 và điều này mở rộng đến việc mô tả trực quan thiệt hại cho cả kẻ thù và thiết bị của bạn. Trên thực tế, ngay cả khi bạn tắt HUD, Duckett giải thích, bạn vẫn có thể “nhìn thấy vũ khí đang xuống cấp trước mặt bạn, trong các giai đoạn khác nhau,” và do đó biết khi nào nên chuyển sang thứ gì đó. khác.

“Đó là những gì chúng tôi thực sự muốn làm với trò chơi này; Chúng tôi muốn bạn có thể tắt HUD và biết điều gì đang xảy ra, ”Olson nói. “Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi muốn bạn có thể biết được kẻ thù của bạn khỏe mạnh như thế nào, mức độ hư hại của chúng như thế nào, vũ khí của bạn xuống cấp như thế nào, bạn đã tham gia chiến tranh được bao lâu… chỉ cần nhìn xung quanh bạn. Chúng tôi muốn mọi thứ hiển thị với bạn, có hoặc không có giao diện người dùng ”.

Trên thực tế, họ báo cáo rằng khoảng một nửa số nhà phát triển của studio hiện đang chơi không sử dụng HUD.

Tôi đánh giá cao rằng HUD không cần thiết để thu thập thông tin quan trọng trong một trận chiến nóng bỏng. Biết khi nào vũ khí của tôi sẽ gãy cho tôi một số ý tưởng về thời điểm tôi nên tìm kiếm một cái khác. Nhưng không phải lúc nào tôi cũng chơi game vì chủ nghĩa hiện thực, và ít nhất thì một trò chơi tiêu diệt thây ma cũng không thực tế. Rằng tôi phải lo lắng về việc vũ khí của mình bị biến chất trong tay trong khi tránh những cú chặt của xác sống chắc chắn sẽ tạo ra căng thẳng, nhưng nó cũng có thể gây khó chịu nếu vũ khí bị gãy quá thường xuyên.

Đó là vấn đề chính của tôi với Breath of the Wild, vì vậy chúng ta sẽ xem Dead Island 2 có giá vé như thế nào. Thật tệ đối với tôi, nhưng có vẻ như hệ thống độ bền của vũ khí sẽ không sớm biến mất khỏi các trò chơi điện tử lớn.

Đọc thêm: Dead Island 2 Hopefuls do Goat Simulator 3 Parody Trailer đóng chính

Dead Island 2 ra mắt vào ngày 3 tháng 2 cho PC, PlayStation, Stadia và Xbox.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *